• Zalo

Clip: Trộm cầm dao, ngang nhiên đi khắp nhà lục tìm tài sản

Video Thứ Năm, 11/05/2017 16:31:00 +07:00

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy vụ việc xảy ra khoảng 7h45 ngày 9/5 tại một căn nhà ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM ghi lại cảnh tên trộm cầm dao, thản nhiên đi khắp nhà lục lọi.

Được biết, thời điểm trên tất cả mọi người trong căn nhà đều đi làm, các em nhỏ đi học. Khi trở về, mọi người tá hỏa khi phát hiện căn nhà có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập. Vào phòng ngủ kiểm tra, chủ nhà thấy đồ đạc bị lục tung, tài sản cất giấu trong tủ đựng quần áo bị lấy cắp.

 

Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy, sau khi lấy tài sản ở tầng 1, đối tượng đi xuống tầng trệt lục tìm tài sản. Sau đó, hắn đến khu vực nhà bếp lấy dao cầm trên tay để phòng thân. Đối tượng tiếp tục lên tầng trên rồi vào phòng ngủ lấy một số tài sản có giá trị rồi vứt con dao lại hiện trường trước khi tẩu thoát.

Camera ghi lại một phần diễn biến vụ trộm và rõ khuôn mặt của đối tượng. Chủ nhà không trình báo sự việc với công an địa phương mà mới trình bày với tổ dân phố. Tuy nhiên, khi nắm được thông tin trên, Công an xã Phong Phú đã yêu cầu gia đình nạn nhân cung cấp thông tin cũng như thiệt hại về tài sản để điều tra, truy bắt đối tượng.

Hinh anh

Hình ảnh tên trộm tay cầm dao, thản nhiên đi khắp nhà lục tìm tài sản. (Ảnh cắt từ clip). 

Môt người thân của chủ nhân nhà cho rằng đối tượng đã nghiên cứu kỹ trước khi dùng dây dù đột nhập vào nhà thực hiện vụ trộm, cũng may thời điểm đó không có ai ở nhà, không thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều