Clip: Trẻ con sang đường ẩu va chạm với xe máy, người lớn hành xử khiến dân mạng sôi máu

(VTC News) - Bé trai lao sang đường không quan sát, va chạm nhẹ với xe máy, người đàn ông trên ô tô thấy vậy liền tức tối xuống xe, thẳng tay tát người phụ nữ lái xe máy.

Nguồn: FB Bảo Dương

Sự việc xảy ra vào sáng 5/2 tại TP Long Khánh, Đồng Nai. Hình ảnh do camera hành trình của một ô tô ghi lại cho thấy, bé trai đột ngột lao sang đường không quan sát, va chạm với người phụ nữ chạy xe máy Vision rồi ngã ra đường.

Một người đàn ông được cho là người thân của bé trai này bước ra từ ô tô, nổi xung lao tới tát người phụ nữ. Dù người dân xung quanh can ngăn, người đàn ông này vẫn giữ thái độ hung hăng, một mực đòi xông tới đánh người.

Sau khi được đăng tải, clip khiến cộng đồng mạng dậy sóng, thu hút hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau 4 giờ đăng tải. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với cách hành xử của người đàn ông, cho rằng người này sai hoàn toàn khi đỗ xe không sát lề, không trông nom bé trai, để bé sang đường ẩu và ngang nhiên đánh phụ nữ dù mình là người sai.

Clip: Giương ná cao su bắn nứt kính ô tô, 2 thanh niên bị đánh bầm dập

Clip: Giương ná cao su bắn nứt kính ô tô, 2 thanh niên bị đánh bầm dập

2 nam thanh niên đi xe máy ngông nghênh giương ná cao su bắn nứt kính ô tô đang chạy, bị tài xế húc ngã sõng soài rồi xông vào đánh tới tấp.
10 mẫu ô tô được người Việt mua nhiều nhất 2018

10 mẫu ô tô được người Việt mua nhiều nhất 2018

Toyota Vios vẫn là mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2018, vị trí số 2 thuộc về Hyundai Grand i10.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO