• Zalo

Clip: 'Trận tennis' giữa U19 Việt Nam và HAGL

Thể thao Thứ Sáu, 27/12/2013 11:51:00 +07:00

(VTC News) - Trận đấu giữa U19 Việt Nam và HAGL đã kết thúc với tỷ 6-4 nghiêng về đội bóng đang chơi ở V-League, một kết quả có phần đáng tiếc cho Công Phượng

(VTC News) - Trận đấu giữa U19 Việt Nam và HAGL đã kết thúc với tỷ 6-4 nghiêng về đội bóng đang chơi ở V-League, một kết quả có phần đáng tiếc cho Công Phượng cùng các đồng đội.


Sớm vươn lên dẫn trước 2-0 sau khoảng 15 phút bóng lăn, và tiếp tục dẫn các đàn anh khi kết thúc hiệp 1, nhưng U19 Việt Nam lại tỏ ra hụt hơi trong nửa thời gian thi đấu còn lại. Cùng với việc rút các cầu thủ đá chính ra sân, đội bóng của HLV  Guillaume Graechen đã để thua ngược 4-6 khi kết thúc 90 phút thi đấu.

Đây là một kết quả có phần đáng tiếc cho Công Phượng cùng các đồng đội. Dù các em thi đấu đầy quyết tâm và thực sự khiến các đàn anh HAGL bối rối, nhưng việc phải tập nặng và chưa thoát khỏi sức ì khiến U19 Việt Nam phải thất bại.

Clip trận đấu U19 Việt Nam 4-6 HAGL

Cũng phải nói thêm rằng, ở trận đấu này, HAGL đã tung vào sân đội hình mạnh nhất. Đây là 11 gương mặt được dự đoán là sẽ đá chính ở V-League 2014, với những tân binh thuộc hàng khủng như thủ môn Bassey Akpan, tiền đạo Timothy Anjembe và một loạt các cựu thần chất lượng như Nguyễn Hoàng Helio hay Đoàn Văn Sakda.
Vì lẽ đó, thất bại của U19 Việt Nam hoàn toàn có thể hiểu được. Chúng ta vẫn còn hơn 1 tuần nữa để hoàn tất các công tác chuẩn bị, trước khi các em bước vào tranh tài chính thức ở giải U19 quốc tế tổ chức tại TP.HCM.

Phạm Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều