Clip: Tòa nhà rung lắc, dân văn phòng Hà Nội nháo nhác tháo chạy bằng thang bộ

(VTC News) - Khoảng 9h30 sáng nay, sau hai đợt rung lắc nhẹ xảy ra liên tiếp, nhiều nhân viên văn phòng tại tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội bỏ chạy xuống mặt đất bằng thang bộ.

 

Mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều thông tin người dân Hà Nội ở các toà cao tầng cảm nhận được hiện tượng này nhưng đều không chắc chắn vì đợt rung lắc xảy ra rất nhanh, chỉ trong vài giây.

Tài khoản Hương Trần đăng tải thắc mắc của mình trên một diễn đàn: "Hà Nội có động đất phải không mọi người. Hay toà nhà tôi ngồi bị rung lắc nhỉ?! Tôi ở khu Hồ Vĩnh Hoàng".

Ngay sau thông tin tài khoản này đăng tải, hàng trăm bình luận của nhiều người ở các khu vực khác nhau cũng xác nhận cảm thấy rung lắc rõ rệt tại các toà nhà cao tầng.

Tài khoản Anan Nguyen chia sẻ: "Em ở Phố Vọng cũng bị. Cả công ty nháo nhào chạy luôn".

Steven Quang thông báo: "Nội Bài cũng bị nhé mọi người, tầm 10 -15 giây"

Tài khoản Chanh Leo cũng lo lắng chia sẻ: "Mỹ Đình lắc lư 2 lần, em cứ tưởng mình... say".

Trước đó, trên trang thông tin của Viện vật lý địa cầu cũng đăng tải thông tin: Vào hồi 5h42 (giờ GMT) ngày 7/9 xảy một trận động đất có độ lớn 4.0 xảy ra tại vị trí có tọa độ (22.586 vĩ độ Bắc, 102.309 độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 12 km. Động đất xảy ra tại khu vực biên giới Trung Quốc - Việt Nam cách ranh giới huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu khoảng 4km.

Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này. 

>>> Đọc thêm: Clip: Tòa nhà rung lắc nghi động đất, dân Hà Nội tháo chạy

Trương Thùy Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO