Clip tố xe tải mang biển số tỉnh Bắc Ninh tạt đầu gây tai nạn rồi bỏ trốn

(VTC News) - Nhiều người bức xúc khi xem clip xe tải mang biển số tỉnh Bắc Ninh phóng nhanh, tạt đầu 1 chiếc ô tô khác gây tay nạn rồi tăng ga bỏ trốn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải phóng tốc độ cao, tạt đầu gây tai nạn nhưng lại tăng ga bỏ chạy.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại bằng camera hành trình vào khoảng 10h20 ngày 18/6, tại Cầu Thanh Trì (TP Hà Nội).

Người đăng tải clip cho biết, khi một chiếc xe ô tô đang đi trong làn dành cho ô tô ở cầu Thanh Trì thì bị một chiếc xe tải mang BKS 99C 059.25 phóng tốc độ cao tạt đầu để vượt đã tông vào một xe khác, nhưng chiếc xe tải không dừng lại mà tăng ga bỏ trốn ngay sau đó.

Video: Xe tải mang biển số tỉnh Bắc Ninh tạt đầu gây tai nạn rồi bỏ trốn

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi gây nguy hiểm và thiếu trách nhiệm của tài xế xe tải khi gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Tài khoản Quang Huy bình luận: "Có những người như thế này thì ý thức tham gia giao thông ở Việt Nam có tốt hơn được không? Thật đáng lo ngại cho an toàn giao thông khi có những tài xế vô nhân tính như thế. Cần nghiêm trị những hành vi như vậy!"

"Biển số quá rõ ràng rồi thì chạy đâu cho thoát. Chủ xe nên đến trình báo công an ngay để công an truy tìm chiếc xe này và yêu cầu xử lý thật nghiêm hành vi này" - thành viên Hữu Việt viết.

>>> Đọc thêm: Truy tìm tài xế xe khách lạng lách, đánh võng trước đầu xe con trên cao tốc

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.