Clip: Thực hư clip chồng đâm vợ gục tại chỗ, nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn

Pháp luậtThứ Sáu, 29/11/2019 07:15:00 +07:00

Clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông nghi đâm vợ gục tại chỗ, nhiều người dân chứng kiến nhưng không ai dám vào can ngăn, xảy ra ở TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Clip: Nghi vấn chồng đâm vợ gục tại chỗ, nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn (Nguồn: FB QN24/7)

Tối 28/11, mạng xã hội xuất hiện clip kèm nội dung “nghi án chồng đâm vợ gục tại chỗ” xảy ra tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Trong clip, người đàn ông liên tục có những tiếng chửi thề, cầm con dao như đang đâm vợ, sau đó người vợ gục xuống đất.

Tại hiện trường, nhiều người chứng kiến cảnh tượng trên nhưng không ai dám lại gần can ngăn hay giải cứu nạn nhân, tước con dao từ tay người đàn ông này. Có người sợ hãi thốt lên: "Trông buốt ruột lắm!"

chong sat hai vo phuong hung thang

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh cắt từ clip) 

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhận được sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều ý kiến lên án hành vi tàn nhẫn của người đàn ông, đồng thời phê phán việc người dân đứng nhìn mà không lao vào  giải cứu nạn nhân. 

Tuy nhiên, tối cùng ngày, trả lời PV VTC News, ông Vũ Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND phường Hùng Thắng (Hạ Long, Quảng Ninh) bác thông tin “chồng đâm vợ gục tại chỗ” nêu trên.

Theo ông Lâm, tối 28/11, cặp đôi đang yêu nhau và sinh sống tại phường Hùng Thắng xảy ra xích mích dẫn tới giằng co nhau con dao. Người đàn ông được xác định đang say rượu. Sau đó, người phụ nữ chạy ra đường, giả vờ nằm bất động.

Người dân xung quanh thấy thế nghĩ người này bị đâm nên tập trung đông tại khu vực xảy ra vụ việc. Nhận tin báo, Công an phường Hùng Thắng có mặt tại hiện trường, người phụ nữ này cũng tỉnh dậy ngay sau đó.

Ngay sau đó, cặp đôi trên được đưa về Công an phường Hùng Thắng lấy lời khai. Tại trụ sở công an, người đàn ông nhận thức rõ hành vi của mình là sai.

Hiện, Công an phường Hùng Thắng đang lấy lời khai, thu thập chứng cứ để xác minh, điều tra làm rõ.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận
vtc.vn