Clip: Thót tim khoảnh khắc 'giỡn tử thần' bên mép tòa nhà 43 tầng
  • Zalo

Clip: Thót tim khoảnh khắc 'giỡn tử thần' bên mép tòa nhà 43 tầng

Thế giới Thứ Bảy, 23/04/2016 07:48:00 +07:00

Với những cảnh quay ngoạn mục và siêu thực ở độ cao chết người, chàng trai người Nga khiến không ít người phải rùng mình.

(VTC News) - Với những cảnh quay ngoạn mục và siêu thực ở độ cao chết người, chàng trai người Nga khiến không ít người phải rùng mình.

Chủ nhân của đoạn video mạo hiểm như muốn giỡn với tử thần này là Oleg Sherstyachenko, người sở hữu 13 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Xem video: Thót tim khoảnh khắc "giỡn tử thần" bên mép tòa nhà cao tầng của chàng trai người Nga.


Chàng trai đã từng ghé thăm những địa điểm có độ cao ngất ngưởng trên thế giới để thử sức như chạy bộ và nhào lộn quanh mép các tòa nhà cao tầng ở Nga, trên những chiếc cầu ở Hong Kong và giờ là trên méo tòa nhà chọc trời ở Dubai.
Chàng trai Nga nhào lộn trên nóc nhà cao tầng ở Dubai.
Chàng trai Nga nhào lộn trên nóc nhà cao tầng ở Dubai. 
Đoạn video chỉ dài trong 39 giây những chàng trai người Nga đã khiến không ít người phải choáng váng vì những cảnh quay ngoạn mục, siêu thực ở độ cao chết người khi chàng trai leo lên tầng thứ 43 của khách sạn ở Dubai và nhào lộn, trượt ở mép gờ của tòa nhà. 

Dù quay ở độ cao như vậy, anh chàng không hề có bất kỳ thiết bị bảo hiểm nào để bảo vệ mình. 

Oleg chia sẻ: ”Tôi không sợ khi tôi làm những việc này vì ở độ cao đó, tôi cảm thấy như một chú chim trong không trung. Tự mình tận hưởng cuộc sống và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đó cho những người khác”.

Xem video: Thót tim thanh niên mạo hiểm vượt lũ ở Lào Cai.

Nguyễn Ly (Theo Huffington Post)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Thót tim khoảnh khắc 'giỡn tử thần' bên mép tòa nhà 43 tầng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất