Clip The Voice Kids: Cậu bé chăn dê chinh phục người nghe
  • Zalo

Clip The Voice Kids: Cậu bé chăn dê chinh phục người nghe

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/07/2014 08:59:00 +07:00

(VTC News) - Clip cậu bé chăn dê Nguyễn Minh Trường, với thói quen hát cho dê hàng ngày đã chinh phục được toàn bộ khán giả và bốn huấn luyện viên.

(VTC News) - Clip cậu bé chăn dê Nguyễn Minh Trường, với thói quen hát cho dê hàng ngày đã chinh phục được toàn bộ khán giả và bốn huấn luyện viên.


Cậu bé 12 tuổi Nguyễn Minh Trường, đến từ Đồng Nai đã có những chia sẻ hết sức chân thật và ngây ngô về công việc hằng ngày của mình.

Trường là con của một gia đình làm nông chính gốc. Hằng ngày, Minh Trường lên rẫy để phụ ba cuốc đất, bón phân, nhặt cỏ và cho dê ăn. Em cảm thấy vui vì được giúp đỡ ba mẹ mỗi ngày.

Cậu bé còn chia sẻ thêm rằng, ước mơ ca hát dần ngấm trong em là vì mỗi ngày cho dê ăn em đều hát cho… dê nghe. Cậu bé hài hước nói rằng : 'Con nghĩ khi hát cho dê nghe, dê sẽ ăn nhiều hơn và chóng lớn.'

Trước khi đi thi, Minh Trường có nhắn nhủ với đàn dê rằng: 'Tao đi thi Giọng hát Việt nhí rồi nên không có ai cho chúng mày ăn nữa đâu. Chúng mày phải ăn thật nhiều nhé. Tao thi xong tao lại về hát cho chúng mày nghe.'
THE VOICE KIDS

Trong vòng Giấu mặt lần này, em chọn cho mình ca khúc Dòng thời gian của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Với chất giọng truyền cảm, em đã chinh phục được cả bốn vị huấn luyện viên.

Em đã được các vị huấn luyện viên tranh giành quyết liệt. 'Anh Hai' Lam Trường hài hước thuyết phục em rằng: 'Giờ con thấy ai đẹp trai nhất thì con chọn' hay 'Con tên Trường, chú cũng tên Trường, ai cũng đẹp trai' khiến khán giả trường quay cười ầm lên và vỗ tay tán thưởng. Cuối cùng, với tài ăn nói khéo léo của anh Hai, Minh Trường đã về với đội của Lam Trường.

Cô bé 15 tuổi Trần Thị Thanh Thảo đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho các huấn luyện viên khi thể hiện nhuần nhuyễn ca khúc You raise me up.
THE VOICE KIDS

Cô bé đến từ TP.HCM có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ. Và em đến với Giọng hát Việt nhí để thoả mãn niềm đam mê của chính mình. Cả bốn huấn luyện viên đã cùng nhấn nút để xoay ghế lại giành quyền sở hữu cô bé này về đội của mình. Và cuối cùng, Thanh Thảo đã chọn về với đội của cặp đôi Hồ Hoài Ahh - Lưu Hương Giang.

Phần thi thứ hai, Nguyễn Trọng Tiến Quang đến với Giọng hát Việt nhí cùng ca khúc This is me. Cậu bé mới 11 tuổi đến từ Hà Nội tỏ ra đặc biệt thích dòng nhạc rock và dân ca đương đại. Với ca khúc tiếng anh này, Tiến Quang đã được 'chị Tư' Cẩm Ly chọn về đội của mình.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip The Voice Kids: Cậu bé chăn dê chinh phục người nghe" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin