Clip thanh niên 'sống ảo' tẩm xăng nhảy xuống sông để giữ lời hứa 'đủ 40.000 like'

(VTC News) - Vào khoảng 23h ngày 20/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên tự tẩm xăng vào người mình, châm lửa đốt rồi nhảy xuống sông khiến cư dân mạng xôn xao.

Được biết, ngày 19/6, nam thanh niên này đăng ảnh của chính mình lên Facebook với lời chú thích "đủ 40.000 like (lượt thích) sẽ đổ xăng tự đốt người rồi nhảy cầu". Bức ảnh sau đó nhận được tới hơn 93.000 lượt thích và nam thanh niên "cuồng like" đã thực hiện lời hứa của mình.

Nguồn: BEATVN

Đoạn clip được cho là quay ở cầu Tân Hóa (quận 11, TP HCM), đúng địa điểm mà thanh niên này tuyên bố trước đó. Trong đoạn clip ngắn, nam thanh niên tự rưới xăng lên người rồi để lửa bén vào quần áo, sau đó nhảy xuống sông ngay khi ngọn lửa vừa bùng lên nên không hề hấn gì.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải trên Facebook, đoạn clip đã thu hút hơn 200 lượt chia sẻ và hơn 600 bình luận, phần lớn là những ý kiến chỉ trích gay gắt sở thích "sống ảo", "câu like", "câu view" đến độ ngông cuồng và bất chấp tính mạng của thanh niên này cũng như một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Phong Linh

Bình luận

VTC News TV

Truyền hình chính trị xã hội

Truyền hình bản tin 113

Truyền hình Văn hóa giải trí

Truyền hình quốc tế

Truyền hình kinh tế

Góc thư giãn

Truyền hình thể thao