Clip: Thanh niên nhảy lên nóc ô tô đang chạy, nghi dàn cảnh cướp

Cư dân mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên nhảy lên nóc ô tô, nghi dàn cảnh cướp.

Thanh niên liều lĩnh trèo lên nóc ô tô để uy hiếp 

Thanh niên liều lĩnh trèo lên nóc ô tô để uy hiếp 


Đoạn clip được có nick name Yen Giang, là người lái xe chia sẻ trên mạng. Theo người này, khi đi công tác từ Quảng Ninh về tới khu vực Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, trong lúc đi chậm chờ đèn đỏ, bất ngờ có một thanh niên chạy theo xe đập cửa để nhờ vả. Lúc này chủ xe phát hiện có khoảng 3-4 thanh niên khác đang lảng vảng gần đó, đoán là có sự việc không hay sẽ xảy ra nên đã không dừng lại.
Nhân vật chính trong clip đã đưa ra lời cảnh báo cho các tài xế khi gặp sự việc nguy hiểm 

Nhân vật chính trong clip đã đưa ra lời cảnh báo cho các tài xế khi gặp sự việc nguy hiểm 


Đáng kinh ngạc, khi thấy tài xế không mở cửa, thanh niên này liền nhảy lên nắp capô, đập ầm ầm vào cửa kính, thậm chí trèo lên nóc xe yêu cầu dừng lại. Bình tĩnh, chủ xe đã không mở cửa, phóng đi và gọi luôn cho 113. Chủ xe cho biết thêm, đi được khoảng gần 5km với tốc độ chậm để tránh gây nguy hiểm, nam thanh niên kia đành phải nhảy xuống và bỏ đi.
Chủ nhân clip đã đưa ra lời cảnh báo với cộng đồng mạng, đây có thể là một vụ dàn cảnh để cướp cực kỳ manh động.
Clip đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận, đa phần cộng đồng mạng đều dành tặng chủ nhân clip lời khen: "Anh này rất tỉnh táo, sáng suốt và bình tĩnh xử lý vụ việc. Nếu bất kỳ tài xế nào cũng có cách xử trí như vậy, sẽ có thể đảm bảo an toàn tính mạng và giải quyết vụ việc một cách ổn thỏa, tránh việc hại mình hại người".

Nguồn: Giao thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN