• Zalo

Clip: Tập thể dục lúc xếp hàng mua thực phẩm, nhóm người Canada bị chê ngu ngốc

Chuyện bốn phương Thứ Ba, 21/04/2020 12:46:34 +07:00

(VTC News) - Việc tập thể dục để làm ấm cơ thể và giết thời gian khi xếp hàng mua thực phẩm thời COVID-19 của nhóm người Canada bị đánh giá là ngu ngốc, có thể khiến họ ốm nặng.

Video: Nhóm người Canada tập thể dục trong lúc chờ mua thực phẩm thời COVID-19

Trước giờ chờ vào siêu thị, một nhóm người Canada cùng nhau tập thể dục để làm nóng cơ thể và giết thời gian. Họ thực hành đầy đủ các động tác khởi động, tập cơ mông, cơ đùi và nhảy như đang ở phòng gym thực thụ.

Trong suốt quá trình tập thể dục, họ giữ khoảng cách để tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Clip: Tập thể dục lúc xếp hàng mua thực phẩm, nhóm người Canada bị chê ngu ngốc - 1

Nhiều người Canada tập thể dục trong lúc chờ đến lượt vào siêu thị mua thực phẩm.

Đoạn video trên thu hút rất nhiều người xem khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh những người ủng hộ giải pháp giết thời gian này, không ít ý kiến cảnh báo rằng việc vận động gây toát mồ hôi trong thời tiết giá rét của Canada lúc này là mạo hiểm, có thể gây cảm lạnh. 

Tài khoản AL Gonz bình luận: "Thật là ngu ngốc. Tập xong bạn sẽ đổ mồ hôi và buộc phải mặc chiếc áo đó để vào siêu thị trong thời tiết giá lạnh. Lưng của bạn sẽ 'đóng băng' trong khoảng 30 phút loanh quanh trong siêu thị. Thêm 10 phút nữa để lái xe về nhà. Tổng cộng là bạn sẽ có 40 phút ở trong một chiếc áo ướt. Điều này không hay tẹo nào!".

Tài khoản Cherril Nikolajev viết: "Bài tập thể dục này rất tuyệt vời cho những ai muốn giảm căng thẳng. Hãy thử nó ở nhà!".

Tài khoản Anne Koelle Dunlap ý kiến: "Người đàn ông kia cần một cái khẩu trang. Những người còn lại làm rất tốt".

Hạ Vũ (Nguồn: CBS News, Reuters)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều