Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Sư tử tấn công bé gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp gây sốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/08/2016 10:25:00 +07:00

Con sư tử đang nằm dưới đất vồ lên cắn áo đứa trẻ trong một show truyền hình trực tiếp khiến khán giả "sốc"

  Đây là đoạn clip trong chương trình “Con Sello de Mujer” được đài truyền hình Mexico phát sóng từ cuối năm 2007 nhưng gần đây mới được Dailymail đăng tải lại. Clip ghi lại khoảnh khắc em bé bị chú sư tử tấn công  trong khi những người người huấn luyện thú cố gắng để kìm chế chú sư tử đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

su-tu-tan-cong-be-gai-tren-song-truyen-hinh-truc-tiep-cua-mexico-gay-soc-1-1470899521-width500height263

 Chú sư tử chồm lên vồ lấy quần đứa bé 

Lúc đầu, mọi chuyện vẫn ổn khi con sư tử được kiểm soát tốt. Người huấn luyện thú ngồi cạnh sư tử và nói chuyện với người dẫn chương trình. Bên cạnh là người mẹ đang ôm con gái nhỏ ngồi trên đùi. 

Tuy nhiên, khi em bé khóc, chú sư tử bỗng nhiên chồm lên, lấy hai chân trước vồ lấy quần đứa bé, nhe răng đớp vào chân em. Đứa trẻ sợ hãi càng khóc to hơn, trong lúc bà mẹ cố níu lấy con còn người huấn luyện thú cố giữ dây xích cổ con sư tử kéo về phía sau.

su-tu-tan-cong-be-gai-tren-song-truyen-hinh-truc-tiep-cua-mexico-gay-soc-2-1470899521-width634height378

 Người quản thú và người mẹ cố giữ dây xích cổ con sư tử kéo về phía sau. 

Cuối cùng, người quản thú kéo sư tử khỏi em bé và mẹ em cũng tìm cách đưa con gái thoát khỏi nanh vuốt dã thú. May mắn, em bé không bị thương nghiêm trọng. Cuối chương trình, người mẹ em bé đã nhận được lời xin lỗi từ ban tổ chức. 

su-tu-tan-cong-be-gai-tren-song-truyen-hinh-truc-tiep-cua-mexico-gay-soc-3-1470899521-width500height356

 May mắn em bị không bị thương nghiêm trọng

Con Sello de Mujer là chương trình chuyên về phụ nữ, gồm nhiều nội dung như sức khỏe hay sắc đẹp, được sản xuất ở Mexico từ năm 1998 đến 2007. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin