Clip sinh viên nhảy Gangnam Style, bellydance quyến rũ

Giáo dụcThứ Ba, 02/10/2012 12:06:00 +07:00

(VTC News)- Bước vào đêm chung kết cuộc thi Facelook 2012, ban giám khảo cũng phải ngỡ ngàng bởi 18 phần thi năng khiếu xuất sắc của các thí sinh.

(VTC News)- Bước vào đêm chung kết cuộc thi Facelook 2012, ban giám khảo cũng phải ngỡ ngàng bởi 18 phần thi năng khiếu xuất sắc của các thí sinh.

Tối qua (1/10) Gala chung kết toàn quốc cuộc thi Gương mặt sinh viên (Facelook 2012) đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh phần thi trang phục tự chọn được các thí sinh thể hiện rất chuyên nghiệp và tự tin, phần thi tài năng của 18 thí sinh lại khiến cho cả hội trường Đại học Quốc gia Hà Nội không lúc nào ngớt những tiếng hò reo phấn khích.

Thái Sao Mai đầy bốc lửa với "Vũ điệu hoang dã" và bộ trang phục do chính cô thiết kế và may

Nếu như nam sinh Tiến Thành trổ tài nhảy trên giầy cao gót khiến nhiều người ngỡ ngàng thì phần trình diễn bốc lửa của Thái Sao Mai càng khiến hội trường như nóng hơn bao giờ.

Màn nhảy bellydance chuyên nghiệp của cô nữ sinh Vũ Thu Hà cũng được rất nhiều khán giả hò reo hưởng ứng. Thu Hà cũng đã khéo léo kết hợp cùng những chàng trai đến từ châu Phi khiến cho cô thực sự nổi bật và đầy cuốn hút.
Vũ Thu Hà quyến rũ trong điệu nhảy Bellydance

Cùng trợ giúp cho Thu Hà là 3 chàng trai ngoại quốc rất cường tráng

 

Không chỉ có những tiết mục nhảy hiện đại, những tiết mục truyền thống vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Chàng trai Nguyễn Công Lợi lại đưa người xem về với vùng đất Kinh Bắc giàu truyền thống với những làn quan họ thiết tha. Còn cô gái Nguyễn Thùy Chi lại du dương trong những điệu ca trù hoài cổ.

Chàng trai Nguyễn Thanh Phong hát Bad romance của Lady Gaga.

Chính sự xuất sắc trong phần trình diễn tài năng của các thí sinh nên ban giám khảo đã quyết định phải có thêm những giải phụ trao tặng đến các thí sinh. Các giải phụ bao gồm: Tiết mục xuất sắc đêm gala chung kết: Hát ca trù Hồng hồng tuyết tuyết của Nguyễn Thùy Chi (Học viện Âm nhạc Quốc gia); Giải Tự tin tỏa sáng: Nguyễn Ngọc Sơn (HV Ngoại giao).

Màn biểu diễn võ thuật đầy sức mạnh của Hữu Luận

Thu Hương uyển chuyển trên đồi giày Pa tin

Nguyễn Thị Kim Oanh hoá thân trong vở kịch "Bù nhìn"

Có lẽ phần thể hiện ấn tượng nhất chính là tiết mục tài năng của Lê Ngọc Chiến, chàng trai giành giải Nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên 2012.
Lê Ngọc Chiến còn đem cả điệu nhảy Gangnam Style vào vở kịch "Đổi đời"

 

 

Chiến đã thể hiện rất thành công vở kịch “Đổi đời” với những trường đoạn rõ ràng xung quanh câu chuyện đầy bi kịch của một chàng thanh niên trẻ bỗng dưng mất công việc, tình yêu, tiền bạc…

Chàng trai này cũng đã phải cố gắng rất nhiều, vượt lên những hạn chế của bản thân để khẳng định giá trị của mình. Trong câu chuyện xen lẫn những tình huống hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười.

Điệu nhảy Gangnam style đầy sôi động như một lời kết cho thành công của chàng trai trẻ trên con đường lao động nghệ thuật.

Đêm chung kết cuộc thi “Gương mặt sinh viên 2012” đã khép lại để lại dư âm đặc biệt trong lòng khán giả và các thành viên của ban giám khảo.

Giải thưởng Facelook - Gương mặt sinh viên 2012:

Gương mặt sinh viên 2012: Lê Ngọc Chiến (ĐH Ngoại thương)
Gương mặt được yêu thích nhất: Bùi Diễm Ngà (ĐH Ngoại thương)
Gương mặt khả ái: Trần Minh Trang (ĐH Khoa học xã hội và nhân văn)
Gương mặt cá tính: Vũ Thu Hà (ĐH Lao động xã hội)
Gương mặt triển vọng: Nguyễn Thanh Phong (Art Design International School)
Gương mặt tài năng: Nguyễn Thị Kim Oanh (ĐH Sân khấu Điện ảnh HN)
Giải phụ:
Tiết mục xuất sắc đêm gala chung kết: Hát ca trù Hồng hồng tuyết tuyết của Nguyễn Thùy Chi (HV Âm nhạc QG)
Giải Tự tin tỏa sáng: Nguyễn Ngọc Sơn (HV Ngoại giao).


Phạm Thịnh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn