Clip: ‘Sát thủ’ rắn biển bụng vàng cực độc dạt vào bờ biển Mỹ

(VTC News) - Một con rắn biển bụng vàng cực độc được phát hiện trên một bãi biển ở miền Nam California (Mỹ) lần đầu tiên trong vòng 30 năm.
Là hậu duệ của rắn hổ mang châu Á và rắn hổ Úc, rắn biển bụng vàng là một trong những loài rắn đẹp nhất nhưng cũng chứa nọc độc nguy hiểm nhất thế giới.
Đây là lần đầu tiên trong vòng 30 năm qua người ta nhìn thấy rắn biển bụng vàng xuất hiện ở bãi biển Silverstrand, California (Mỹ). Sau khi được phát hiện, “sát thủ” bò sát cực độc đã được thả trở lại với đại dương.
Rắn biển bụng vàng thường sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới ấm và nguyên nhân con rắn biển bụng vàng này mắc cạn trên bờ biển California có thể là do hiệu ứng El Nino, hiện tượng nước biển nóng lên do xuất hiện dòng nước ấm đột ngột ở phía đông Thái Bình Dương.

Phong Linh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa