Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: ‘Sát thủ’ rắn biển bụng vàng cực độc dạt vào bờ biển Mỹ

Video Chủ Nhật, 18/10/2015 07:11:00 +07:00

Một con rắn biển bụng vàng cực độc được phát hiện trên một bãi biển ở miền Nam California (Mỹ) lần đầu tiên trong vòng 30 năm.

(VTC News) - Một con rắn biển bụng vàng cực độc được phát hiện trên một bãi biển ở miền Nam California (Mỹ) lần đầu tiên trong vòng 30 năm.
Là hậu duệ của rắn hổ mang châu Á và rắn hổ Úc, rắn biển bụng vàng là một trong những loài rắn đẹp nhất nhưng cũng chứa nọc độc nguy hiểm nhất thế giới.
Đây là lần đầu tiên trong vòng 30 năm qua người ta nhìn thấy rắn biển bụng vàng xuất hiện ở bãi biển Silverstrand, California (Mỹ). Sau khi được phát hiện, “sát thủ” bò sát cực độc đã được thả trở lại với đại dương.
Rắn biển bụng vàng thường sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới ấm và nguyên nhân con rắn biển bụng vàng này mắc cạn trên bờ biển California có thể là do hiệu ứng El Nino, hiện tượng nước biển nóng lên do xuất hiện dòng nước ấm đột ngột ở phía đông Thái Bình Dương.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin