Clip: Sàm sỡ nữ y tá, bệnh nhân bị bác sĩ đánh tử vong

(VTC News) - Cho rằng bệnh nhân “đụng chạm” vào nữ y tá của mình, nam bác sĩ liền nổi điên lao vào đánh đập dã man khiến bệnh nhân này tử vong ngay sau đó.
Vụ việc kinh hoàng xảy ra ngày 29/12/2015 tại bệnh viện Belgorod, thành phố Belgorod, Nga.
Đoạn clip do camera giám sát bệnh viện ghi lại cho thấy người đàn ông cởi trần đang ngồi trên băng ghế cho y tá khám thì một nam bác sĩ (áo xanh) và nữ y tá mở cửa bước vào.
Nữ y tá chỉ tay về phía người đàn ông, ngay sau đó, nam bác sĩ la lớn: “Mày đã đụng chạm vào y tá của tao”. Không chút kiềm chế, nam bác sĩ thân hình vạm vỡ kéo người đàn ông ra khỏi ghế và đánh mạnh vào đầu anh ta nhiều lần. 

Ngay cả người bạn mặc áo da màu đen đi cùng anh ta cũng bị bác sĩ đánh cho nhừ tử vì cố lao vào can ngăn.
Sau khi lớn tiếng: “Giờ thì mày đã biết tao chưa?”, bác sĩ “điên” lại tiếp tục lao vào đánh cả hai người đàn ông lúc bấy giờ đã nằm vật vã trên sàn.Các y tá chứng kiến không khỏi sợ hãi, van nài bác sĩ dừng tay.
Bác sĩ

Bác sĩ "điên" lao vào đánh bệnh nhân vì dám "đụng chạm" vào nữ y tá. Ảnh cắt từ clip

Cuối cùng bác sĩ “điên” cũng rời khỏi phòng. Người ta nghe thấy giọng nói dường như của nữ y tá bị “đụng chạm” giải thích với các đồng nghiệp sau cánh cửa rằng trước đó, cô có yêu cầu nam bệnh nhân này nằm xuống bình tĩnh để thăm khám nhưng anh ta không chịu nghe lời.
Hai phút sau, các y tá mới nhận ra bệnh nhân nằm trên sàn đã bất tỉnh nhân sự, tay chân không nhúc nhích. 8 phút sau, các y tá gọi bác sĩ cấp cứu tới trong khi bác sĩ “điên”, người vừa ra tay với bệnh nhân trước đó cố gắng sơ cứu cho anh ta.
Đoạn clip camera ghi lại cho thấy bệnh nhân này sau đó được nhìn thấy đang được khiêng ra khỏi phòng và một phụ nữ bước vào lau dọn hiện trường.
Các nhà chức trách cho biết bệnh nhân đã tử vong vì chấn thương ở đầu. Theo báo cáo, bệnh nhân này tới bệnh viện để chữa chứng đau dạ dày.
Bác sĩ “điên” trong clip đã bị bệnh viện sa thải. Bộ Y tế Nga quyết định vào cuộc và tiến hành thanh tra đối với bệnh viện Belgorod.
Ủy ban Điều tra Nga cũng quyết định khởi tố hình sự bác sĩ “điên” với tội danh "sơ ý gây tử vong”. Nếu bị kết tội, anh ta sẽ phải đối mặt với mức án 2 năm tù giam.

Phong Linh (Theo RT)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN