• Zalo

Clip: Ronaldo bỏ lỡ cơ hội từ cự ly 5m

Thể thaoThứ Sáu, 27/06/2014 12:35:00 +07:00

(VTC News) - Ronaldo tiếp tục thể hiện sự kém duyên của mình tại World Cup 2014 khi anh bỏ lỡ cơ hội sau cú đánh đầu từ cự ly 5m

(VTC News) - Ronaldo tiếp tục thể hiện sự kém duyên của mình tại World Cup 2014 khi anh bỏ lỡ cơ hội sau cú đánh đầu từ cự ly 5m.


Thường xuyên bó vào trong chơi như một trung phong, Ronaldo là điểm đến của rất nhiều những đường chuyền từ 2 cánh của Bồ Đào Nha. Một trong số đó đã giúp anh có cơ hội bằng vàng mở tỷ số.
Phút 19, đường tạt bóng của Pereira từ cánh phải đã loại bỏ hoàn toàn các hậu vệ Ghana nhưng cú đánh đầu của CR7 lại đi trúng vị trí của Dauda. Nếu ở trong màu áo Real Madrid, những tình huống như vậy siêu sao 29 tuổi rất ít khi bỏ lỡ, nhưng trong màu áo Bồ Đào Nha, đó lại không phải chuyện hiếm.
Clip cú đánh đầu hỏng ăn của Ronaldo


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: