Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip: Quốc học Huế, Chu Văn An lung linh mê hồn

(VTC News)- Bằng những góc quay đẹp, những cảnh lung linh, những cô cậu học trò đã “khoe” được hết nét đẹp của mái trường mình đang theo học.

Gần đây nhất, đoạn clip “Our Fairy Tale” về mái trường THPT chuyên Quốc học Huế đã gây xôn xao cư dân mạng. Đoạn clip dựa trên câu chuyện tình cảm trong sáng của những học sinh trường Quốc học Huế được gắn liền cùng những hình ảnh đẹp “mê hồn” về mái trường giàu truyền thống lịch sử này.
 Mối tình học trò trong sáng bắt nguồn từ mái trường đẹp lung linh và giàu truyền thống nhất nhì cả nước

 Mối tình học trò trong sáng bắt nguồn từ mái trường đẹp lung linh và giàu truyền thống nhất nhì cả nước


 

 

 

 

 

 

Nhóm làm phim của trường THPT Quốc học Huế 

Nhóm làm phim của trường THPT Quốc học Huế 


Our Fairy Tale gây ấn tượng bởi góc quay đẹp và khung cảnh lung linh của ngôi trường trăm năm tuổi với những nét đặc trưng dễ nhận biết khiến bao thế hệ học sinh trường Quốc học Huế luôn tự hào. 
Tin

Tin "hot" về THPT Quốc học Huế  

Đó chính là khung cảnh xanh mướt của màu xanh cây lá, là hình ảnh sân trường ngập lá vàng rơi, là màu sơn đỏ rực rỡ của ngôi trường, là nhà thư viện khang trang, sân thể thao rộng rãi, tượng Nguyễn Tất Thành uy nghiêm là nhưng gì đáng phải mơ ước của học sinh cả nước.
Ekip thực hiện cho biết: "Video clip này dành tặng ngôi trường Quốc học Huế thương yêu, cho tất cả những ai đã, đang và sẽ theo học tại đây, và cho tất cả những ai yêu mến nơi này". 
Nhóm bạn này cũng chia sẻ thêm: "Ý định của chúng tớ là muốn ghi dấu lại những khung cảnh đẹp nhất của trường dựa trên 'chuyện tình' lãng mạn của hai bạn học sinh. Đây là một chuyện tình đẹp như cổ tích, dành tặng những ai đã yêu và được yêu, ngay tại nơi này – mái trường hồng Quốc học"
Trên các diễn dàn, những cựu học sinh của trường THPT Quốc học Huế khi xem xong clip đều tỏ ra rất xúc động. 
Trên diễn đàn Webtretho, một thành viên chia sẻ: "Khi xem xong clip về trường cũ, mình đã trào nước mắt. Chợt nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa cùng bạn bè và thầy cô dưới mái trường này. Vẫn còn đó những hàng hoa nhuộm tím ngắt cả một góc trường".
Nhiều bạn trẻ sau khi xem xong clip đã tiếp tục ấp ủ dự định tiếp tục sẽ quay về trường để thực hiện nhiều hơn nữa những dự án phim về mái trường thân yêu đã theo mình trong suốt 3 năm học.


 

 Trước đó đoạn clip "All About CVA"  giới thiệu về mái trường THPT Chuyên Chu Văn An cũng đã có mặt trên hầu hết các trang báo mạng, các trang thông tin điện tử.
 Những góc quay đẹp về mái trường THPT Chu Văn An

 Những góc quay đẹp về mái trường THPT Chu Văn An

 

 


 

 

 

 


Bằng những góc quay quen thuộc như chiếc cầu thang cũ kĩ, thư viện, góc sân rộng hay sân bóng,... đã được ghi lại bằng những khuôn hình đẹp, lung linh bên cạnh câu chuyện tình yêu trong sáng của lứa tuổi học trò.
Từ đây đã tạo ra hiệu ứng tích cực khiến nhiều bạn trẻ thêm yêu quý mái trường mình đang theo học và luôn luôn nung nấu một ý tưởng sẽ làm điều gì đó để cảm ơn chính ngôi trường thân yêu của mình.

 Nhóm làm phim về mái trường THPT Chu Văn An

 Nhóm làm phim về mái trường THPT Chu Văn An


 

 


Kim Anh (Tổng hợp)

» Những 'tiên nữ dân thường' khiến cư dân mạng chao đảo
» Nữ sinh Trung Quốc có vẻ đẹp khiến cư dân mạng chao đảo
» Cư dân mạng rung động vì clip của người cha đã chết
» SV Nông nghiệp tỏ tình xôn xao cư dân mạng
» Cư dân mạng rung rinh trước clip mừng sinh nhật
» Cư dân mạng sẻ chia với cậu học trò nghèo trường Ams

» Những 'tiên nữ dân thường' khiến cư dân mạng chao đảo » Nữ sinh Trung Quốc có vẻ đẹp khiến cư dân mạng chao đảo » Cư dân mạng rung động vì clip của người cha đã chết » SV Nông nghiệp tỏ tình xôn xao cư dân mạng » Cư dân mạng rung rinh trước clip mừng sinh nhật » Cư dân mạng sẻ chia với cậu học trò nghèo trường Ams


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN