• Zalo

Clip Phương Thanh nhảy từ tầng 5 để câu like

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/01/2015 03:00:00 +07:00

'Nữ hoàng vai phụ' quyết tâm tự mình thực hiện cảnh quay khó trong phim Siêu Nhân X để câu like của fan từ facebook. Clip Phương Thanh nhảy từ tầng 5 để 'câu li

'Nữ hoàng vai phụ' quyết tâm tự mình thực hiện cảnh quay khó trong phim Siêu Nhân X để câu like của fan từ facebook.

Trong bộ phim Tết Siêu nhân X của đạo diện Nguyễn Quang Dũng,  Phương Thanh sẽ tiếp tục mang đến khán giả những bất ngờ thú vị khi vào vai mẹ của Siêu Nhân do Ngô Kiến Huy thủ vai.

Là một người phụ nữ tảo tần nuôi con, tuy nhiên má của Siêu nhân X. không mang dáng dấp tội nghiệp thường thấy, lại là một người đàn bà nghiện cờ bạc, mê tiền và rất 'bá đạo'.
Mẹ con Siêu Nhân X - Phương Thanh và Ngô Kiến Huy
Mẹ con Siêu Nhân X - Phương Thanh và Ngô Kiến Huy 
Dù trước đây từng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau từ Osin, bà điên cho đến cả Hằng Nga có tuổi trong Tây Du Ký hậu truyện… nhưng với vai diễn lần này trong Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phương Thanh tỏ ra rất thích thú và tự hào.

Cô cho biết: 'Siêu nhân chỉ có một trên thế giới, mà Phương Thanh được làm bà má của Siêu nhân là một điều rất là thích'.


Với bộ phim đầy yếu tố hài hước và hành động như Siêu nhân X, Nguyễn Qung Dũng luôn muốn các nhân vật trong phim mình đều phải có yếu tố hành động. Với má Siêu nhân X Phương Thanh cũng vậy.
Phương Thanh có nhiều cảnh hành động trong Siêu nhân X
Phương Thanh có nhiều cảnh hành động trong Siêu nhân X 
Trong phim, Phương Thanh cũng có những khoảnh khắc tả xung hữu đột. Phương Thanh chia sẻ, cô rất mê chơi facebook, mỗi hình ảnh tung lên đều nhận được lượt xem cũng như được thích rất nhiều, thế nên mà cô đã xin đạo diễn Nguyễn Quang Dũng một cảnh nào đó thật hoành tráng nhằm mục đích 'câu like'.

Chính vì vậy mà má Siêu nhân X đã có màn nhảy từ năm tầng lầu xuống đất mà không cần diễn viên đóng thế chỉ để có hình ảnh câu like trên facebook.

Vốn có tính 'lỳ' và luôn nghĩ rằng nhảy từ trên cao xuống rất đơn giản, Phương Thanh muốn tự mình thực hiện những cảnh quay khó để tạo thêm cảm xúc cho nhân vật mình thể hiện. Ban đầu có chút e dè nhưng cuối cùng, Phương Thanh cũng quyết làm liều một lần.
Nhảy từ lầu năm xuống… chỉ vì Phương Thanh  muốn... câu like facebook
Nhảy từ lầu năm xuống… chỉ vì Phương Thanh muốn... câu like facebook 
Ở những bộ phim trước đây, Phương Thanh chỉ đóng vai trò cảnh đánh phụ hoặc đánh 'hội đồng', nên không cần tập vào là đóng luôn.

Tuy nhiên trong Siêu nhân X, mọi người đều phải luyện tập rất kỹ càng trước mỗi cảnh quay hành động nhằm đạt hiệu quả cao và an toàn nhất.

Cảnh 'hai tay quay hai thằng' cùng những tư thế rất 'khùng' dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dũng Khùng có thể sẽ trở thành 'thương hiệu' mới của chị Chanh khi bộ phim chính thức công chiếu.
Nhảy từ lầu năm xuống… chỉ vì Phương Thanh  muốn... câu like facebook
Vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh trước đầy, vai diễn lần này trong Siêu nhân X của Phương Thanh hứa hẹn tạo nên bước đột phá mới của chị.

Dĩ nhiên, ngoài giây phút thăng hoa khi đánh người, má Siêu nhân cũng không thiếu lần ăn 'quả nhọ' khi bị treo lên cao, móc vào lưới cá và bị đánh không dứt. Nhưng càng đánh và bị đánh, Phương Thanh cũng càng lúc càng lỳ, càng 'bá đạo đến từng hạt gạo'.   

Bên cạnh các chi tiết hành động đẹp mắt hay tính cách đanh đá, Phương Thanh còn được đầu tư về trang phục khéo léo, đơn giản mà tinh tế lột tả trọn vẹn được đặc tính của nhân vật này.

Dù không được cầu kỳ như Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), hay cá tính mạnh mẽ như Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh), Má Siêu Nhân lấy nét quê mùa màu mè làm chủ đạo, dễ dàng di chuyển nhưng cũng có nét hậu đậu rất duyên.
Má Siêu Nhân do Phương Thanh thủ vai  lấy nét quê mùa màu mè làm chủ đạo, dễ dàng di chuyển nhưng cũng có nét hậu đậu rất duyên.
Má Siêu Nhân do Phương Thanh thủ vai lấy nét quê mùa màu mè làm chủ đạo, dễ dàng di chuyển nhưng cũng có nét hậu đậu rất duyên.  
Cảm hứng của hình tượng này dễ dàng khiến khán giả nhớ đến người đàn bà to mồm cùng tuyệt chiêu sư tử hống hung dữ nhất nhì trong Kung Fu Hustle.

Sau nhiều vai diễn chưa thật sự để lại dấu ấn, chị Chanh đã có một mẫu hình nhân vật có khả năng gây ấn tượng khiến khán giả nhớ đến trong Siêu nhân X.


Video Phương Thanh chia sẻ về vai diễn trong phim Siêu nhân X:


Theo Dân Việt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip Phương Thanh nhảy từ tầng 5 để câu like" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin