• Zalo

Clip: Ông bố gây sốt với biểu cảm 'hờn cả thế giới' khi con gái được cầu hôn

VideoThứ Hai, 09/04/2018 15:25:00 +07:00

Ông bố gây sốt mạng xã hội với biểu cảm đăm chiêu, cau có như "hờn cả thế giới" khi thấy con gái cưng của mình được bạn trai cầu hôn.

Thực tế, toàn bộ màn cầu hôn chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư do cô gái và bạn trai nghĩ ra để thử phản ứng của các thành viên trong gia đình.

Trong khi mọi người vui mừng chúc phúc cho đôi trẻ, ông bố lại tỏ ra đăm chiêu, mặt nhăn nhó như sắp khóc, có lẽ vì không muốn chấp nhận sự thật rằng cô con gái mình chăm bẵm, yêu thương từ bé đến lớn sắp rời xa vòng tay mình và thuộc về chàng trai "lạ hoắc lạ huơ" kia.

Sau khi clip được đăng tải, biểu cảm "hờn cả thế giới" của ông bố lập tức gây sốt mạng xã hội và nhận được sự đồng cảm từ các ông bố trên khắp thế giới.

Nguồn: Daily Mail

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: