Clip: Ô tô lùi bất cẩn đâm ngã xe máy, tài xế và cô gái lao vào đánh nhau

VideoThứ Ba, 12/12/2017 11:09:00 +07:00

Tài xế lùi ô tô bất cẩn, đâm ngã cô gái đi xe máy phía sau, hai bên lời qua tiếng lại rồi lao vào đánh nhau sau va chạm.

Clip do một fanpage Facebook đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng cho rằng, tài xế ô tô tay lái còn thiếu kinh nghiệm, lùi xe thiếu quan sát gây va chạm nhưng cách cư xử lại quá tệ. Một số cư dân mạng cũng cho rằng, cô gái cũng "không phải dạng vừa", hành động ném mũ bảo hiểm, ném đá loạn xạ của cô gái có phần cực đoan và có thể gây thương tích cho cả tài xế cũng như người đi đường.

Nguồn: AutoPros

"Cạn lời với tài xế này. Vừa non tay, vừa cư xử vô học, xuống dựng xe xin lỗi chị kia thì đã không lớn chuyện. Đằng này lại cãi nhau, đánh nhau với chị ta và còn muốn đâm xe nữa", Facebook Trung Nguyen bức xúc.

"Tài xế tiến rồi lùi đột ngột. Nhưng cũng may là phanh kịp, mà dù sao khi đụng người ta rồi thì xuống xin lỗi người ta một câu đàng hoàng thì làm gì có chuyện 49 gặp 50. Chẳng qua cô ấy quá bức xúc nên phản ứng vậy", nickname Hảo Hảo bình luận.

"Tiến lùi đột ngột. Người ta đi xe máy đến đó lại tưởng đang đi ra nên dừng sau là đúng rồi. Một câu xin lỗi khó quá hay sao mà không làm được. Người ta lại là con gái", tài khoản Chi Thuý Tú viết.

"Xem mà tức, mình cũng tài xế nhưng không chấp nhận được kiểu này. Còn mấy ông xung quanh đứng đó mà xem không biết phải làm gì sao? Tình huống đó ai đúng ai sai thì cũng can ngăn dùm cái", Facebook Loc Nguyen bày tỏ ý kiến.

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn