Báo Điện tử VTC News

Clip: Nữ tài xế lao ôtô vào đám đông, húc người đàn ông bay văng khỏi lan can

(VTC News) - Chiếc ôtô do người phụ nữ điều khiển đột ngột mất lái, lao vào đám đông trong sân bay, một người đàn ông trong số đó bị húc bay văng khỏi lan can và tử vong.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào khoảng 13h45 ngày 7/3 (giờ địa phương).

Nguồn: Dailymail

Đoạn clip do camera an ninh sân bay ghi lại cho thấy sau va chạm nhẹ với ôtô màu đen, chiếc Buick màu đỏ bị mất lái và lao lên vỉa hè, nơi có khoảng 10 người đang đứng cùng túi xách và hành lý.

Chiếc xe đâm sầm vào đám đông khiến 3 người bị thương và một người bị húc bay khỏi lan can, rơi xuống mái nhà bằng kính bên dưới và tử vong trong bệnh viện không lâu sau đó. Đoạn clip cũng cho thấy nữ tài xế hoảng sợ và bật khóc ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

Tài xế lái chiếc Buick đỏ được xác định là người phụ nữ 37 tuổi họ Yi. Cảnh sát cho biết Yi có giấy phép lái xe tạm thời với thời hạn 1 năm. Xét nghiệm máu và nước tiểu của Yi đều cho kết quả âm tính với chất kích thích. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

>>> Đọc thêm: Clip: Nữ tài xế lùi ôtô bất cẩn, húc 2 mẹ con ngã xuống cầu thảm khốc

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO