Clip: Nữ sinh Ngoại thương được ‘tỏ tình khủng’

(VTC News)- Nữ sinh ĐH Ngoại thương du học ngày trở về nước đã bất ngờ nhận được lời “tỏ tình khủng” của chàng trai ngày xưa ngay tại cổng của ngôi trường Đại học Tổng hợp cổ kính.

Câu chuyện kể về một cô gái sau thời gian du học trở về nước ngạc nhiên trước cảnh sắc đất nước đã đổi thay rất nhiều. Mọi thđều mới mẻ trong mắt một nữ sinh gốc Hà Thành lâu ngày mới trở về quê hương.

Bất ngờ, cô nhận được tin nhắn của một chàng trai hẹn đến một địa điểm đặc biệt ở Thủ đô. Khi vừa đặt chân đến ngôi trường đại học Tổng hợp cổ kính, cô gái đã rất bất ngờ khi chàng trai ngày xưa xuất hiện. Bất ngờ hơn nữa là 60 nữ sinh ở gần đó cũng đồng loạt nhảy flashmob bày tỏ tình cảm gửi đến cô gái. 

Màn “tỏ tình” lãng mạn đã làm cảm động cô gái và sợi dây tình cảm nối liền hai người xa cách đã lâu trở lại thành một cặp.
 Cô gái về nước và bất ngờ nhận được món quà vô cùng thú vị

 Cô gái về nước và bất ngờ nhận được món quà vô cùng thú vị


 

 


 Màn nhảy flashmob độc đáo để

 Màn nhảy flashmob độc đáo để "tỏ tình" của chàng trai


 

 

Tuy nhiên, đoạn “tỏ tình” chỉ là một cảnh trong clip của 60 nữ sinh tham gia Hoa khôi sinh viên Hà Nội thể hiện tình yêu với mảnh đất ngàn năm tuổi. Cô gái đóng vai chính trong clip chính là hotgirl của ĐH Ngoại Thương - Nguyễn Hương Giang, cô nữ sinh đã từng lọt vào top 20 cuộc thi Imiss Thăng Long 2010.

Để thực hiện clip này, ê kip của đạo diễn Đào Thanh Hưng đã phải đi khắp Hà Nội để quay các hình ảnh đẹp nhất như Hồ Gươm, Nhà thờ lớn, Đại học Tổng hợp Hà Nội, Đại học Bách Khoa… để tạo nên một clip ấn tượng về con người và cảnh sắc Hà Nội.

 Nữ sinh ĐH Ngoại thương được

 Nữ sinh ĐH Ngoại thương được "tỏ tình khủng" bằng flashmob


» Vẻ đẹp hút hồn và quyến rũ của tân Hoa khôi sinh viên
» Ngô Thị Hằng Nga đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội
» Ngắm ứng viên hoa khôi sinh viên xinh đẹp nhất
» Hoa khôi sinh viên thân thiện bên số phận bất hạnh
» Hoa khôi sinh viên quyến rũ đêm chung kết tài năng
» Vẻ đằm thắm của 30 nữ sinh xinh nhất Imiss Thăng Long
» Nữ sinh xinh đẹp hóa thân thành cô bán hàng
» Hoa khôi sinh viên khoe chân dài trên sàn catwalk
» Ứng viên hoa khôi sinh viên khoe nét thanh tân quyến rũ
» Nữ sinh Imiss đẹp mơ màng trong tà áo dài truyền thống
» Ngắm Hoa khôi sinh viên khoe dáng yêu kiều trên thảm đỏ
» Vẻ đẹp mơ màng của hoa khôi sinh viên Hà Phương
» Vẻ đẹp rực rỡ của Hoa khôi sinh viên Hà Nội
» Ứng viên Hoa khôi SV Hà Nội rạng ngời trong sắc thu

» Vẻ đẹp hút hồn và quyến rũ của tân Hoa khôi sinh viên » Ngô Thị Hằng Nga đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội » Ngắm ứng viên hoa khôi sinh viên xinh đẹp nhất » Hoa khôi sinh viên thân thiện bên số phận bất hạnh » Hoa khôi sinh viên quyến rũ đêm chung kết tài năng » Vẻ đằm thắm của 30 nữ sinh xinh nhất Imiss Thăng Long » Nữ sinh xinh đẹp hóa thân thành cô bán hàng » Hoa khôi sinh viên khoe chân dài trên sàn catwalk » Ứng viên hoa khôi sinh viên khoe nét thanh tân quyến rũ » Nữ sinh Imiss đẹp mơ màng trong tà áo dài truyền thống » Ngắm Hoa khôi sinh viên khoe dáng yêu kiều trên thảm đỏ » Vẻ đẹp mơ màng của hoa khôi sinh viên Hà Phương » Vẻ đẹp rực rỡ của Hoa khôi sinh viên Hà Nội » Ứng viên Hoa khôi SV Hà Nội rạng ngời trong sắc thu


Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN