Clip: Nữ hộ sinh đánh bé sơ sinh 4 ngày tuổi nứt hộp sọ gây chấn động

(VTC News) - Một bé gái sơ sinh 4 ngày tuổi đã bị nữ hộ sinh của một bệnh viện đánh đập đến nứt hộp sọ chỉ vì bé quấy khóc vào lúc 2 giờ sáng và đánh thức những em bé khác.
Sự việc chấn động xảy ra tại bệnh viện SofiaMed ở thủ đô Sofia, Bulgaria.
Cảnh quay camera giám sát cho thấy nữ hộ sinh tỏ ra mất bình tĩnh khi bé gái 4 ngày tuổi quấy khóc vào lúc 2 giờ sáng, đánh thức các em bé khác.
Cô ta tức giận đánh liên tiếp, thậm chí cắn cả vào người bé gái. Hành vi bạo hành khủng khiếp khiến bé gái bị nứt hộp sọ và tụ máu não.
Nếu các nhân viên y tế không can thiệp kịp thời, vết thương có thể đã khiến bé tử vong. May mắn thay, dưới sự chăm sóc chuyên sâu của các bác sĩ, bé gái cuối cùng cũng hồi phục.
Nữ hộ sinh có hành vi bạo hành bé sơ sinh bị buộc tội âm mưu giết người và có thể đối mặt với bản án từ 15 đến 20 năm tù nếu bị kết tội.

Phong Linh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa