Clip "nóng" Địch Lăng: Người tình cũ tự tung lên mạng?

(VTC News) - Theo thông tin đa dạng trên các báo điện tử và diễn đàn internet, nguyên nhân clip sex của đệ nhất siêu mẫu xe hơi Trung Quốc bị lộ không phải do kẻ xấu lợi dụng mà chính chàng công tử con đại gia – "nhân vật nam chính" trong clip tự biên tự diễn và tung lên mạng. 

Anh chàng này là người yêu mới chia tay gần đây nhất của Địch Lăng. Cư dân mạng cho rằng động cơ của việc này, nếu là sự thực, thì có thể vì tự mình anh ta muốn nổi tiếng hơn nữa, hoặc muốn trả thù tình cũ vì sự "vong ơn bội nghĩa".

Thiếu gia này có tên là Dương Địch – làm nghề nhiếp ảnh và một số công việc liên quan đến truyền hình. Thêm vào đó, anh chàng còn là người sẽ kế thừa tài sản của một đại gia có tiếng. Sau sự ồn ào của Địch Lăng, tên tuổi của anh được phổ biến rộng rãi, và từ đó mà công việc làm ăn của đại gia đình anh cũng vô hình chung được tuyên truyền miễn phí.

  Đệ nhất siêu mẫu xe hơi Trung Quốc đang chìm ngập trong scandal. 

Đệ nhất siêu mẫu xe hơi Trung Quốc đang chìm ngập trong scandal. 


Chính Dương Địch đã từng viết trên blog rằng thời điểm tháng 7/2009, anh là người đã giúp đỡ Địch Lăng dập tắt lùm xùm về scandal sex giữa cô và người yêu trước đó, tiếp tục dùng ảnh hưởng của mình để bao bọc và tuyên truyền cho cô, thậm chí anh còn là người viết blog hộ cô nữa. Tuy nhiên anh cho rằng cô đã “vong ân bội nghĩa” với anh và gia đình nên cuối cùng hai người chia tay. 

Theo tiết lộ của một tờ báo ở Hong Kong thì Dương Địch là quý tử giàu có kế thừa một doanh nghiệp lớn với 30% cổ phần (khoảng 2.8 triệu tệ). Anh có thẻ VIP ở 3 ngân hàng nước ngoài, mỗi thẻ giá trị không dưới 700.000 tệ để dùng cho việc “tiêu vặt” khi du ngoạn nước ngoài. 

Cư dân mạng vốn có khả năng sử dụng sức mạnh tập thể, họ không chỉ đồn đại mà “nói có sách, mách có chứng” bằng những tham số công nghệ cụ thể. 

Khi clip của Địch Lăng vừa xuất hiện, mọi người nghĩ rằng "nhân vật nam chính" trong clip là người tình trước nữa của cô, tuy nhiên qua quan sát và phân tích chi tiết, cư dân mạng khẳng định đây đích thị là Dương Địch, bạn trai vừa chia tay gần đây.
 

Các tham số cư dân mạng cung cấp cho thấy, đoạn clip này có định dạng 640*480, cấp độ VGA, 30 hình/giây, thể loại MP4. Các chi tiết này khẳng định, đây không thể là đoạn clip được sản xuất từ 3 năm trước. Bên cạnh đó, thể loại MP4 với định dạng trên mãi đến tháng 10/2008 mới được sử dụng rộng rãi, thời điểm này trùng hợp với giai đoạn thân thiết nhất của Địch Lăng và công tử họ Dương. Bên cạnh đó, clip thể hiện thời gian chỉnh sửa file đầu tiên là 11h7’ ngày 17/2/2010 rồi sau đó bị lan truyền với "tốc độ tên lửa" trong ngày 20/2, điều này càng chứng tỏ đoạn phim không thể ra đời từ 3 năm trước với người tình xưa.
 

Lý lẽ thứ 2 khẳng định việc Công tử họ Dương tự tung clip là chính là cái tên của đoạn phim. Với sự lựa chọn tên viết tắt “SS, Shou Shou” cả viết chữ Trung Quốc lẫn phiên âm Latinh cho thấy, nghệ danh gọi trên mạng này do chính Dương Địch đặt cho siêu mẫu chứ không phải cái tên khai sinh của Địch Lăng từ 3 năm trước. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là giả thiết và đồn đoán.

  Địch Lăng và công tử họ Dương thuở mặn nồng. 

Địch Lăng và công tử họ Dương thuở mặn nồng. 

Nhiều thông tin suy đoán rằng sự kiện tung clip “nóng” này cũng vì mục đích mượn scandal để nổi tiếng của công ty gia đình người tình của Địch Lăng. Tuy nhiên, vị Tổng giám đốc công ty này – ông Dương cho hay: “Tôi biết có rất nhiều cơ quan báo chí quan tâm đến sự kiện này, tôi đã đọc tất cả các thông tin liên quan trên báo và cảm thấy rất tức giận. Nếu việc này đúng là do con trai tôi làm, thì nhất định tôi sẽ đưa nó đến cơ quan công an đầu thú và gửi lời xin lỗi tới cô Địch Lăng. Còn nếu thủ phạm không phải là con trai tôi, tôi sẽ kiện ra toà và đòi bồi thường danh dự”.

   

 

Sau 3 đoạn clip đã bị lộ, một clip nữa có độ dài một phút cũng vừa bị cư dân mạng gửi “hỏa tốc” cho nhau. Theo thông tin ban đầu, đoạn phim này được cho là những hình ảnh thân mật giữa siêu mẫu với ông chủ hãng xe hơi mà cô đã từng cộng tác. Tuy nhiên, những hình ảnh được tung lên chỉ có một mình cô nàng “tự biên tự diễn” với những trạng thái không khác nhiều so với ba đoạn phim trước đây.

Một nguồn thông tin nói, đây không phải là lần đầu Địch Lăng ghi lại cảnh này, cô đã từng quay cảnh thân mật với đối tác xe hơi dưới sự dàn xếp của người tình cũ, sau đó dùng hình ảnh ấy để ép đối phương cho cô tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu xe hơi.

Xem ra, những thông tin về scandal này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.


V.H
(Tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN