Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip nổi bật 21/10: Tài xế taxi cán chết đồng nghiệp

(VTC News) - Tài xế taxi cán chết đồng nghiệp, video lật tẩy cách gian lận tiền của nhân viên bán xăng, Hoàng My làm MC 'kém duyên' là những tin nóng 21/10.
Tài xế taxi cán đồng nghiệp đến chết: Đạt đã đâm xe vào Nguyễn Ngọc Anh khiến anh ngã xuống đường. Không dừng lại đó, Đạt còn vòng xe cán qua người Nguyễn Ngọc Anh hai lần nữa rồi bỏ chạy.

Video: Máy bay Bỉ rơi, không một ai sống sót: Chiều 19/10, một chiếc máy bay nhỏ chở 10 người nhảy dù và 1 phi công đã bị rơi gần thành phố Namur ở đông nam nước Bỉ, khiến toàn bộ 11 người thiệt mạng.

Trộm lục lọi khắp 3 tầng nhà bị camera ghi lại: Tên trộm đột nhập vào nhà lấy laptop, điện thoại di động. Hắn tiếp tục bò xuống tầng hai và tầng một để ăn cắp đồ tiếp nhưng tới tầng 1 hắn dòm ngó rồi suy nghỉ rút lui.

Video lật tẩy cách gian lận tiền của nhân viên bán xăng: Với 6 tờ 50.000 đồng trong tay, bằng 'ảo thuật' nhân viên cây xăng làm khách hàng hoa mắt, tưởng đó là 7 tờ.

Kinh hãi clip sóng điện thoại nướng được bỏng ngô: Vừa qua, một đoạn video nướng bỏng ngô bằng sóng điện thoại đã được đăng tải trên Youtube nhận được nhiều chú ý của người xem. 

Clip: Á hậu Hoàng My làm MC 'kém duyên': Đêm Chung kết cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2013" đã khép lại với cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Hoàng My.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh