Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Nhân viên thu phí cười như robot khiến dân mạng nổi da gà

Video Chủ Nhật, 17/06/2018 15:42:00 +07:00

Những hành động và biểu cảm như được lập trình sẵn của nam nhân viên thu phí ở Trung Quốc khiến người xem thoáng nổi da gà.

Nguồn: Daily Mail

Theo truyền thông Trung Quốc, nam nhân viên trong clip là Deng Chuan, làm việc trên cao tốc Nam Ninh - Hàng Châu, đoạn thuộc TP Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Clip do camera giám sát của trạm thu phí ghi lại cho thấy, Deng Chuan xoay người về phía cửa, cười tươi và vẫy tay chào tài xế một cách rập khuôn như robot được lập trình sẵn.

Một số người cho rằng nam nhân viên này hành động như vậy bởi quản lý của anh yêu cầu tất cả nhân viên phải thể hiện "nụ cười hoàn hảo" trước khách hàng.

Theo trang Sohu, các nhà quản lý cao tốc cũng thường theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên mình qua hệ thống camera giám sát, hoặc thậm chí đóng giả tài xế đi qua trạm thu phí để "thị sát".

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin