Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Nhân viên bị ép bò trên sàn, đứng dàn hàng cho nữ quản lý tát vào mặt

Video Thứ Bảy, 05/05/2018 19:36:00 +07:00

Clip cho thấy 6 nhân viên nam đứng dàn hàng để nữ quản lý tát vào mặt từng người, sau đó là cảnh hàng chục nam nữ nhân viên bò bằng tứ chi trên sàn nhà thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Shanghaiist

Sự việc xảy ra tại cuộc họp của một công ty bất động sản ở TP Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Lý giải về clip gây tranh cãi, đại diện công ty này cho biết, 6 nam nhân viên "tình nguyện" chịu hình phạt vì không làm tròn trách nhiệm của mình ở công ty.

Công ty cũng tuyên bố, nữ quản lý nữ chỉ "làm động tác như tát" mà thôi, dù hình ảnh trong clip cho thấy rõ ràng những cái tát khá mạnh. Kết thúc hình phạt bạt tai, các nhân viên chứng kiến vỗ tay giòn giã.

Hình ảnh khác từ cuộc họp cũng cho thấy, hàng chục nam nữ nhân viên bị ép bò thành vòng tròn trên sàn nhà trong tiếng hô đồng thanh của các nhân viên khác.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin