• Zalo

Clip: Ngọc Lan dùng 'mỹ nhân kế' quyến rũ Hoài Linh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/12/2014 10:12:00 +07:00

(VTC News) - Clip Ơn giời, Cậu đây rồi! tập 10: Ngọc Lan dùng 'mỹ nhân kế' quyến rũ danh hài Hoài Linh.

(VTC News) - Clip Ơn giời, Cậu đây rồi! tập 10: Ngọc Lan dùng 'mỹ nhân kế' quyến rũ danh hài Hoài Linh.

Hoài Linh bị Ngọc Lan quyến rũ

Trong căn phòng cuối cùng, Hoài Linh - vị trưởng phòng khó tính đã chuẩn bị tất cả sẵn sàng. Anh vào vai ông chủ khó tính làm khó bốn người chơi.
Hoài Linh làm ông chủ khó tính
Trong tiểu phẩm này, Ngọc Lan chọn cách khá ‘liều lĩnh’ là quyến rũ ông chủ. Tuy vậy, Hoài Linh vẫn tìm cách để trừ lương cô vì tội ‘quá dẹo’. Bà chủ Việt Hương góp phần làm mọi chuyện um sùm lên.

Ngọc Lan quyến rũ Hoài Linh
Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh quyết định trao cúp cho Phi Phụng nhờ sự duyên dáng, nhanh nhạy khi xử lý làm anh rất thích.

Phi Phụng nhận cúp
Clip Hoài Linh bị Ngọc Lan quyến rũ:

Ngọc Lan ứng biến với ‘trai làng’ Trấn Thành:
Ngọc Lan ứng biến với ‘trai làng’ Trấn Thành
Ngọc Lan là người thứ hai mở cánh cửa để gặp trưởng phòng Trấn Thành. Ngọc Lan và Trấn Thành phối hợp ăn ý như đang diễn một vở kịch tập dượt rất nhiều lần vậy. Khán giả thích thú khi xem những phản ứng của Ngọc Lan trước Trấn Thành.


Clip Ngọc Lan ứng biến với ‘trai làng’ Trấn Thành:
Hoài Linh cho rằng 'lúc em làm thơ nói về hai làng, diễn tả lại đúng. Vì khi Trấn Thành xuất hiện anh thấy đầu y chang như lúa bị đạo ôn. Xử lý câu đầu tiên của em anh thích nhất là Trấn Thành bị giật điện. Múa cột của em của em đúng con gái nhà quê, cầm gậy múa thì cũng là múa cột. Hai bạn đã mang tới những tiếng cười rất thú vị cho khán giả'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: