Clip: 'Ngáo đá' điên cuồng khống chế nữ tiếp viên trong nhà tắm

VideoThứ Năm, 10/07/2014 03:20:00 +07:00

(VTC News) - Một kẻ "ngáo đá" trong trạng thái hết sức hung dữ, một tay lăm lăm dao nhọn, còn tay kia chẹt cổ một cô gái, lôi vào nhà tắm.

(VTC News) - Một kẻ "ngáo đá" trong trạng thái hết sức hung dữ, một tay lăm lăm dao nhọn, còn tay kia chẹt cổ một cô gái, lôi vào nhà tắm.

Xem clip:

Nguồn: ANTV
Vào 12h45 ngày 17/3 những người chứng kiến sự việc nhìn thấy có một kẻ trong trạng thái hết sức hung dữ, một tay lăm lăm dao nhọn, còn tay kia chẹt cổ một cô gái, lôi vào nhà. Mặc dù bị đối tượng vung dao đe dọa nhưng người dân xung quanh đã nhanh chân lao ra đường hô hoán. 
Cùng lúc đó, đối tượng lôi tiếp cô gái vào phòng tắm tầng 1 và chốt chặt cửa.Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương kịp thời có mặt, kiên trì kêu gọi, thuyết phục nhưng đối tượng vẫn rất ngoan cố. Hắn dứt vòi hoa sen, trói tay cô gái và dùng dao đe lại lực lượng công an. 
Tuy nhiên dưới sự chỉ huy trực tiếp của thượng tá Trần Tiến Quang - Phó trưởng CAQ Lê Chân, lực lượng công an vẫn kiên trì thuyết phục đối tượng, đồng thời quan sát động thái của đối tượng phía trong và chuẩn bị nhiều phương án sẵn sàng giải cứu nạn nhân. 
Suốt hơn 1 giờ đồng hồ, đến 14h5, cùng với sự phối hợp khôn khéo của nạn nhân, các trinh sát chớp thời cơ giật tung cánh cửa nhà tắm, xông vào giải thoát an toàn nạn nhân. Mặc dù đối tượng lồng lộn chống đối nhưng đã bị quật ngã tại chỗ. 
Sơ bộ được biết, nạn nhân là chị N.T.L, sinh 1995, nhân viên tiếp thị bia. Hiện Công an quận Lê Chân đã xác định danh tính đối tượng bắt giữ người trái pháp luật là Hoàng Văn Trọng, sinh 1989, ở tổ 16, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải. Hắn gây án trong tình trạng mới sử dụng ma túy “đá”, đang bị ảo giác.

Vũ Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn