Clip ngắn về ‘học viện phép thuật’ lan truyền cộng đồng mạng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 05/02/2018 14:40:00 +07:00

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau đoạn phim ngắn giới thiệu về“học viện phép thuật” có tên là Arena Multimedia với nhiều cảnh quay ấn tượng.

Clip intro 2018

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau đoạn phim ngắn giới thiệu về một “học viện phép thuật” có tên là Arena Multimedia.

Hầu hết mọi người đều không khỏi ngạc nhiên lẫn tò mò khi theo dõi những điều thần kỳ đã xảy ra xung quanh hành trình đến với một địa điểm mới đầy kỳ bí của nhân vật nam chính.

1

Phân thân bàn tay để viết 5 trang giấy một lúc.

Khởi đầu của cuộc hành trình là một chàng trai trẻ đang đứng trước cửa “học viện phép thuật”với khuôn mặt đầy suy tư. Có vẻ như cậu đang giằng xé nội tâm về quyết định của bản thân.

Nhưng bất chợt, một chàng trai khác bỗng nhiên từ trên trời xuất hiện và di chuyển vào học viện với tốc độ ánh sáng như flash vậy. Không giấu được sự tò mò, nhân vật chính của chúng ta quyết định mở cánh cửa học viện và bước vào thế giới phép thuật đầy kỳ diệu.

Những sức mạnh tưởng như chỉ có trong các bộ phim bom tấn của Hollywood như Avenger hay Justice League liên tục xuất hiện. Chắc chắn cùng chung cảm xúc với nhân vật chính, ngay cả chúng ta cũng đều ngạc nhiên với những màn phép thuật tựa như ngôi trường phù thuỷ của Harry Potter.

Từ những năng lực như phân thân bàn tay để viết 5 trang giấy một lúc, khả năng dùng ngoại cảm hút sách từ kệ xuống hay điểu khiển màn hình thực tế ảo không kém những bộ phim giả tưởng Hollywood.

2

 Màn hình thực tế ảo của Iron Man.

Anh chàng nam chính còn được giới thiệu khả năng dịch chuyển tức thời, vận nội công bắn chưởng. Những điều kỳ thú này chắc hẳn đã mang đến cho anh bạn trẻ một cảm giác hồi hộp xen lẫn hưng phấn trên cả tuyệt vời.

Kết thúc chuyến hành trình khám phá, chàng trai còn được một cô gái xinh đẹp dẫn lên tầng thượng.

Sau đó, chàng trai của chúng ta trở lại với thực tại là một ứng viên đang nộp hồ sơ đến với Arena Multimedia. Quay lại với thế giới không có phép thuật nhưng anh bạn vẫn tràn đầy sự hào hứng khi đăng ký nhập học.

3 3

Luyện công là bài tập thể dục của Học viện phép thuật.

Có lẽ, dù không dạy về phép thuật nhưng chương trình học của trường Arena Multimedia đã tạo được niềm tin cho bạn ấy.

Cuốn sách giáo trình cuối phim “bừng sáng” khi được mở ra cũng chính là thông điệp Arena Multimedia muốn gửi gắm “Đây sẽ là nơi truyền cảm hứng,định hướng rõ ràng, hoàn toàn có thể giúp các bạn thực hiện được những ‘Điệp vụ bất khả thi” ngay trong thế giới thực này”.

Kết thúc phim ngắn với những cảnh quay khiến người xem bất ngờ, chắc hẳn ai xem rồi cũng đặt ra câu hỏi phép thuật đã được thực hiện như thế nào.

4 4

 Tuyết rơi tại Việt Nam.

Đây là phim ngắn ghi dấu 10 hoạt động của Arena Multimedia tại Việt Nam. Clip như một điểm nhấn thú vị thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ của “con người Arena” với đa dạng các sản phẩm truyền thông từ 2D đến 3D, từ tĩnh sang động: nhiếp ảnh; digital painting; MV ca nhạc; TVC quảng cáo; kỹ xảo phim; hoạt hình 3D...Đặc biệt hơn, học viện phép thuật trong clip chính là cơ sở đào tạo thiết kế mới toanh của trường.

Từ nay, cộng đồng sáng tạo Việt Nam đã có thêm một không gian cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và giải trí.

5 5

 Dùng pháo hoa chào đón tân học viên.

6 6

 Cuốn sách bừng sáng tương lai.

7 7

 Hậu trường của các kỹ xảo như bom tấn Hollywood.

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !