Clip: Nắng nóng nướng chín thịt lợn ở Trung Quốc

VideoThứ Năm, 01/08/2013 11:46:00 +07:00

(VTC News)- Một miếng thịt lợn dày đặt dưới nắng nóng ở Trung Quốc có thể được nướng chín chỉ trong vòng 80 phút.

(VTC News)- Một miếng thịt lợn dày đặt dưới nắng nóng ở Trung Quốc có thể được nướng chín chỉ trong vòng 80 phút.
Hình ảnh về cách nấu thịt lợn mới mẻ nằm trong bản tin do một đài truyền hình ở Thượng Hải thực hiện hôm 31/7. 
Phóng viên của đài truyền hình cho biết khi đặt miếng thịt lợn sống trên nền đá ở ngoài trời, sau 30 giây, một mặt của miếng thịt đã chuyển từ màu đỏ sang màu trắng. Sau 10 phút, 80% miếng thịt đã được nấu chín.
Phóng viên thành phố Thượng Hải nướng thịt ngoài trời hôm 30/7  

Đợt nắng nóng tồi tệ nhất Trung Quốc trong 140 năm qua đã khiến ít nhất 10 người chết vì say nắng. 
Bệnh viện Nhân Tế tại Thượng Hải thì cho biết mỗi ngày họ tiếp nhận tới 13.000 bệnh nhân, tăng 10% so với bình thường. 
Hầu hết những người này bị viêm dạ dày ruột, các bệnh liên quan đến máy điều hòa và nhiễm trùng hô hấp. 
Xem clip:

Nguồn: Telegraph

Thuỳ Chi

Bình luận
vtcnews.vn