• Zalo

Clip nam thanh niên đánh bạn gái gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Tổng hợp Thứ Tư, 30/03/2016 12:19:00 +07:00

Một đoạn clip ngắn về cảnh bạo hành vừa được một số tài khoản đưa lên mạng xã hội Facebook khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

(VTC News) - Một đoạn clip ngắn về cảnh bạo hành vừa được một số tài khoản đưa lên mạng xã hội Facebook khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nguồn: VTV

Đoạn video có độ dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng tay, chân đánh đập không thương tiếc một người phụ nữ.

Clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận phẫn nộ về hành vi của nam thanh niên.

Người xem không khỏi sởn gai ốc khi chứng kiến hành động vũ phu, “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, đánh đấm túi bụi vào thân thể người phụ nữ. Mặc cho người phụ nữ khóc lóc, van xin, nài nỉ hãy buông tha nhưng người thanh niên càng ra sức đánh đập nhiều hơn.

Vũ Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều