Clip nam thanh niên cõng bạn gái lên Yên Tử gây xôn xao dân mạng

VideoThứ Ba, 27/02/2018 16:23:00 +07:00

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên cõng bạn gái suốt chặng đường dài với dốc núi cheo leo để lên chùa Đồng, Yên Tử (TP Uông Bí, Quảng Ninh) khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip có thời lượng hơn 2 phút được chia sẻ trên một diễn đàn Facebook chiều 27/2 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Ký Sự Đường Phố - BEATVN

Hình ảnh trong clip cho thấy, nam thanh niên cõng người được cho là bạn gái trên lưng, phăm phăm leo bậc thang dốc trên tuyến đường lên chùa Đồng, Yên Tử trong tiếng reo hò cổ vũ của những người xung quanh.

Đường lên Yên Tử toàn dốc núi cheo leo nên phần lớn mọi người phải mất khá nhiều sức lực. Một số nam thanh niên còn phải chống gậy để giữ sức khi leo, vậy mà nam thanh niên trong clip lại có thể cõng bạn gái trên lưng leo một đoạn đường khá dài. Khi được hỏi có mệt không, anh chàng than thở: "Mệt", nhưng vẫn khư khư cõng bạn gái không buông tay.

cong ban gai len yen tu_6-horz

Một số nam thanh niên phải chống gậy leo để đỡ mất sức. Ảnh cắt từ clip 

Sau khi xem clip, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết chàng trai dành cho bạn gái của mình, gọi anh chàng là "soái ca" hay "thanh niên đẹp trai nhất hội Yên Tử".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hành động của chàng trai tuy lãng mạn nhưng lại có thể gây nguy hiểm cho cả hai và những người xung quanh.

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn