• Zalo

Clip mèo béo 'dở hơi' đi ngược thang cuốn nhận 6 triệu lượt xem trong 1 ngày

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 27/10/2020 11:44:02 +07:00
(VTC News) -

Clip ghi lại cảnh chú mèo béo ú "ngoan cố" đi ngược thang cuốn hồi lâu khiến dân mạng thích thú chia sẻ rầm rộ, chưa đầy 1 ngày đã đạt 6 triệu lượt xem.

Video: Mèo béo "ngoan cố" chạy ngược thang cuốn

Clip này được ghi lại ở thư viện thành phố Tô Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã đua nhau chia sẻ và tag bạn bè vào cùng xem.

Trong clip, một chú mèo khoang mập mạp kiên nhẫn chạy trên thang cuốn. Thang đi lên trong khi nó lại muốn đi xuống. Vì chạy ngược chiều nên dù cố gắng tăng tốc, mèo ta vẫn mãi chẳng đến đích. Chú mèo không nhận ra sai lầm của mình ngay cả khi có người đi từ dưới lên. Sau một hồi chạy hết hơi, mèo dừng lại lấy sức và được thang cuốn đi ngược lên, trở về điểm xuất phát.

Thân hình ục ịch, sự "cố gắng trong vô vọng" của chú mèo cùng với tiếng nhạc đệm "nom nom nom" làm tăng tính hài hước của video, khiến nó nhận được lượng tương tác khổng lồ, hơn 6 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ. Nhiều cư dân mạng bình luận di dỏm: "Không biết là chàng hay nàng mà ngoan cố hết sức", "Bạn ấy không ngốc đâu, đang tập thể dục giảm béo đấy", "Chắc mình cũng phải bắt chước con mèo này, cố gắng chạy ngược thang, có khác gì chạy trên máy tập đâu"...

M.N
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !