Báo Điện tử VTC News

Clip mẹ quăng quật, đá con nhỏ chỉ vì quấy khóc gây phẫn nộ

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ trẻ quăng con gái nhỏ của mình xuống nền gạch rồi giơ chân đá cô bé thậm tệ chỉ vì bé quấy khóc khiến cư dân mạng dậy sóng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/2 tại thị trấn Beijiao, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn clip dài 6 giây ghi lại cảnh người mẹ trẻ quăng con gái nhỏ của mình xuống nền gạch rồi giơ chân đá cô bé thậm tệ, miệng la lối: "Vẫn còn khóc à?". Cơn mưa đòn của người mẹ chỉ khiến bé gái gào khóc to hơn.

Nguồn: Dailymail

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo ngày 26/2, đoạn clip đã thu hút 8 triệu lượt xem và khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng phẫn nộ.

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và cảnh cáo người mẹ trong clip. Được biết, người phụ nữ này họ Chen, 27 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Bắc.

Chen trần tình với cảnh sát rằng gần đây cô phải chịu rất nhiều căng thẳng và không thể kiểm soát nổi cảm xúc. Khi con cô quấy khóc không ngừng, cô sẽ đánh con nhưng sau đó lại hối tiếc vì hành động của mình.

Cảnh sát cho biết nhân viên y tế đã khám cho bé gái và xác nhận bé gái không bị thương tích gì. Hiện bé đang được ông bà chăm sóc.

>>> Đọc thêm: Clip cô giáo cầm dép đánh liên tiếp vào đầu trẻ gây phẫn nộ

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO