Clip: Mẹ hôn mê sâu bỗng bừng tỉnh khi nghe tiếng con khóc

(VTC News) - Sau ca sinh mổ khó khăn, người mẹ rơi vào trạng thái hôn mê sâu và kỳ diệu thay, chính tiếng khóc của đứa con bé bỏng mới chào đời đã giúp cô tỉnh lại.
Một năm trước, cô Shelly Cawley (North Carolina, Mỹ) được đưa vào viện để tiến hành ca sinh mổ khẩn cấp. Tuy nhiên, một cục máu đông ở chân đã khiến cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu sau phẫu thuật.
Giữa lúc hy vọng của gia đình Shelly chỉ còn rất mong manh, một y tá tại Trung tâm Y tế Carolina đã nảy ra ý tưởng đặt đứa bé lên ngực cô bởi việc tiếp xúc da thịt rất có lợi cho trẻ sơ sinh và biết đâu đấy cũng giúp ích tương tự cho người mẹ.
Chồng Shelly sau đó bế con đến đặt lên người cô, bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và chỉ bật khóc sau khi bố thực hiện một vài động tác đánh thức.
Kỳ diệu thay, tiếng khóc của đứa con bé bỏng mới chào đời đã khiến Shelly bừng tỉnh sau một tuần hôn mê sâu tưởng chừng như vô vọng. Cô hạnh phúc ngắm nhìn con không rời mắt, đây là lần đầu tiên cô được nhìn thấy và ở kề bên con kể từ khi bé chào đời.
Sức khỏe của Shelly cũng dần cải thiện, giờ đây cô hoàn toàn bình phục và đã trở về nhà với gia đình.
Hiện Shelly đã hoàn thành cuốn sách về hành trình khó khăn mà gia đình cô từng trải qua với mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người cũng như phần nào trang trải viện phí.

Phong Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN