• Zalo

Clip: Màn trao vương miện nhầm lẫn gây sững sờ tại Hoa hậu hoàn vũ 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/12/2015 11:04:00 +07:00

Clip: Màn trao vương miện nhầm lẫn của Miss Universe 2015

(VTC News) - Hoa hậu Colombia túng túng khi bị lấy lại vương miện trong khi Hoa hậu Phillippines sững sờ khi mình mới là người đăng quang.

Sau gần 1 tháng diễn ra, Miss Universe 2015 đã có kết quả. Hoa hậu Phillippines đã vượt lên trên 80 người đẹp khác để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015. Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về Mỹ.

Tuy nhiên do nhầm lẫn, ban đầu, MC công bố rằng Colombia mới là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.
hoa hậu
Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillipines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếng và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:

Đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Miss Universe đã diễn ra với vẻ rực rỡ, tráng lệ vốn có của cuộc thi. Phạm Hương vốn được các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như các thí sinh khác đánh giá là đối thủ nặng ký.
miss universe
Toàn bộ truyền thông của Việt Nam cũng kêu gọi ủng hộ cho cô. Tuy nhiên, Phạm Hương đã không thể xuất hiện trong Top 15 người đẹp cuối cùng tiến vào đêm chung kết.

Phần xuất hiện của Phạm Hương:


Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Màn trao vương miện nhầm lẫn gây sững sờ tại Hoa hậu hoàn vũ 2015" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin