• Zalo

Clip: Màn phối hợp siêu hài hước của Muller và ĐT Đức

Thể thao Thứ Ba, 01/07/2014 07:41:00 +07:00

(VTC News) - Trong tâm thế vội vàng đi tìm bàn thắng mở tỷ số, Thomas Muller đã tạo ra khoảnh khắc siêu hài hước cùng các đồng đội trước Algeria

(VTC News) - Trong tâm thế vội vàng đi tìm bàn thắng mở tỷ số, Thomas Muller đã tạo ra khoảnh khắc siêu hài hước cùng các đồng đội trước Algeria.

Những phút cuối hiệp 2 trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup 2014 giữa Đức và Algeria, Những cỗ xe tăng được hưởng quả phạt gián tiếp ở khoảng cách khá thuận lợi trước khung thành đối phương. Đứng trước bóng là khá nhiều hảo thủ gồm Kroos, Schweinsteiger, Muller, Ozil và Schurrle.
Tình huống trượt chân khá hài hước của Muller 

Các tiền vệ của ĐT Đức đã thực hiện một pha phối hợp có ý đồ. Đội phó Schweinster chạy chỗ đầu tiên kéo theo sự chú ý của hàng thủ Algeria, trước khi số 9 ảo Muller xuất phát để chiếm lĩnh khoảng trống trong vòng cấm.
Bi hài ở chỗ, ngay sau khi xuất phát, ngôi sao của Bayern Munich lại bị mất đà và ngã dúi dụi trên sân. Cú vấp ngã khó hiểu của Muller khiến những đồng đội đứng gần đấy của anh cũng phải trố mắt nhìn.

Mặc dù vậy, vua phá lưới World Cup 2010 cũng rất cố gắng thực hiện bằng được ý đồ phối hợp cùng đồng đội. Anh băng xuống dưới hàng thủ Algeria để nhận được chuyền của Toni Kroos. Tuy nhiên, bóng đã bị hàng thủ áo xanh phá ra.
Clip tình huống Muller trượt chân


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin