Clip: Lộ diện 'nữ quái' tháo còng số 8 trốn khỏi trụ sở công an

Sáng 10/4, một bạn đọc đã cung cấp cho Tuổi Trẻ đoạn video clip ghi lại cảnh người dân tại chợ Mũi Né (P.Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận) bắt được người phụ nữ móc túi.
Đoạn video clip trên ghi lại cảnh giằng co giữa người dân với người phụ nữ này. Theo mô tả của nhiều nhân chứng, chân dung của “nữ quái” cao khoảng 1m55, tóc nhuộm vàng, dáng người tròn trịa. 
PV Tuổi Trẻ đã cung cấp video clip trên cho cơ quan công an để phục vụ quá trình truy bắt nghi can móc túi. Một cán bộ có chức trách ở phường Mũi Né xác nhận người phụ nữ tóc vàng này từng bị bắt, được đưa vào trụ sở công an phường Mũi Né vào sáng 9/4.


Tại cơ quan công an, người phụ nữ trên khai tên giả, tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã làm rõ người phụ nữ này tên thật là Trần Thị Minh Hoàn (ngụ xóm 2, thôn Bình An 3, thị xã La Gi). 
Tang vật của vụ trộm gồm 2,3 triệu đồng được công an thu giữ. Đến 12h30 cùng ngày thì Trần Thị Minh Hoàn đã tháo còng số 8 bỏ trốn.Hiện tại lực lượng công an đang tổ chức truy bắt nghi can móc túi trên.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN