Clip: Lazada thừa nhận bán iPhone cũ cho khách hàng

(VTC News) - Trang mua sắm trực tuyến có tiếng ở Việt Nam là Lazada vừa bị khách hàng tố bán iPhone đã qua sử dụng, sự việc này cũng đã được đại diện Lazada thừa nhận.

VTV

Ngày 5/4/2016, anh Nguyễn Đức Long có đặt mua chiếc iPhone 5 16GB màu trắng mới 100% trên trang Lazada.vn với giá 4.990.000 đồng. Ba ngày sau, anh Long đã nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, sau đó anh phát hiện chiếc iPhone này là sản phẩm đã qua sử dụng và đã hết hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Sau khi anh Long gọi điện đến Lazada, đơn vị này đã yêu cầu anh Long gửi sản phẩm về kho để kiểm tra và hẹn sau khoảng 1 tuần sẽ trả lời nhưng thời gian kéo dài nửa tháng.

Chiều 25/4, Giám đốc Marketing Lê Xuân Long của kênh mua sắm trực tuyến Lazada xác nhận: "Chiếc iPhone 5 mà anh Long mua đúng là hàng đã qua sử dụng, nguyên nhân là do nhà cung cấp đã cố tình cung cấp sản phẩm sai cam kết. Lazada đã xin lỗi và hoàn lại tiền cho anh Long".

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.