Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip: Lao xe vào tên cướp như phim hành động

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh người lái xe tông thẳng vào tên cướp vừa bẻ gương chiếu hậu khiến khán giả 'Camera cận cảnh' hoang mang.

Trắng trợn và táo bạo, giữa ban ngày mà hai tên cướp đi xe máy vẫn ngang nhiên hành động. Len lỏi, chen lấn giữa làn xe ô tô, chỉ vỏn vẹn trong 2 giây là chiếc gương chiếu hậu của xe ô tô đã bị đánh cắp.

Người tài xế không kèm được sự bức xúc nên đã đuổi theo và tông thẳng vào đuôi xe máy của bọn cướp nhưng vẫn không ngăn được sự tẩu thoát của chúng.

Chen nhau chạy xe chạy lấn tuyến, leo lên cả vỉa hè, dừng đỗ xe sai nơi quy định, đậu xe cả trên vạch dành cho người đi bộ, hay việc quẹo phải không bật đèn xin nhan, bật nhầm đèn xi nhan trái...

Tất cả những lỗi vi phạm giao thông thường gặp kể trên là do thói quen của đa số người Sài Gòn, hay là một sự tùy tiện?

Chỉ với 35000 đồng là những người công nhân tại Khu công nghiệp Tân Tạo (Quốc Lộ 1A) đã có thể đi chợ và nấu một bữa cơm cho 4 người ăn.

Ngôi chợ nhỏ tự phát tại khu vực này từ lâu đã giúp giảm bớt gánh nặng vể cái ăn, cái mặc mỗi ngày cho những người lao động có thu nhập thấp. Nên chăng cần phải có một chế độ quản lý phù hợp để khu chợ này phát huy hơn nữa hiệu quả của mình?

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN