Clip: Kinh hoàng phóng viên bị bắn chết ngay trên sóng trực tiếp

(VTC News) - Nữ phóng viên và nhân viên quay phim của đài truyền hình Mỹ WDBJ đã bị bắn chết ngay khi đang quay bản tin trực tiếp từ một trung tâm thương mại ở Virginia hôm 26/8.
Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại trung tâm thương mại Bridgewater Plaza tại Moneta, bang Virginia (Mỹ) vào lúc 6h45’ sáng (giờ địa phương) hôm 26/8.
Nữ phóng viên cùng nhân viên quay phim của đài WDBJ đang thực hiện và ghi hình trực tiếp cuộc phỏng vấn với chủ tịch hội đồng thương mại địa phương thì bất ngờ một tay súng mặc đồ đen xuất hiện và bắn vào nhóm phóng viên.
Nghi phạm chĩa súng về phía nữ phóng viên đài WDBJ 

Nghi phạm chĩa súng về phía nữ phóng viên đài WDBJ 


Khoảng 8 phát súng đã được nghe thấy, nữ phóng viên la hét và cúi người xuống, trong khi máy quay bị đánh rơi xuống đất.
Hình ảnh tay súng chĩa vào nhân viên quay phim do máy quay rơi dưới nền đất ghi lại 

Hình ảnh tay súng chĩa vào nhân viên quay phim do máy quay rơi dưới nền đất ghi lại 


Đài truyền hình WDBJ xác nhận nữ phóng viên Alison Parker (24 tuổi) và nhân viên quay phim Adam Ward (27 tuổi) đã thiệt mạng trong vụ xả súng.
Bà Vicki Gardner – chủ tịch hội đồng thương mại địa phương cũng bị trúng đạn ở lưng và đã được đưa vào viện phẫu thuật khẩn cấp.
Cảnh sát Virginia đã xác định thủ phạm vụ xả súng là Vester Lee Flanagan - cựu phóng viên đài WDBJ – người luôn tỏ thái độ bất mãn sau khi bị đài truyền hình này sa thải mà không rõ lý do. 

Phong Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN