Clip: Kinh doanh đa cấp tràn về nông thôn

Hy vọng kiếm được nhiều tiền theo kiểu kinh doanh đa cấp, nhiều người dân Vĩnh Phúc chen nhau tới nghe một buổi thuyết trình của đại diện công ty Thiên Ngọc Minh Uy.

Không chỉ ở Thái Bình, loại hình kinh doanh đa cấp cũng đang len lỏi và mở rộng tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. 
Rất nhiều người, từ sinh viên đến nông dân và cả người già cũng tham gia vào các hoạt động kinh doanh đa cấp, họ đều có chung một niềm tin sẽ kiếm được thật nhiều tiền.  
Kinh doanh đa cấp tràn về nông thôn 

Kinh doanh đa cấp tràn về nông thôn 


Cuộc hội thảo của công ty Thiên Ngọc Minh Uy giới thiệu về cách làm giàu bằng hình thức kinh doanh đa cấp đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Nhiều người chăm chú như nuốt từng lời thuyết giảng của một bạn trẻ có mức thu nhập 40 triệu đồng/tháng và đang là thành viên của công ty Thiên Ngọc Minh Uy: “Cháu có sinh năm 1991 thôi mà mỗi tháng các bác biết thu nhập của cháu được bao nhiêu không: 30-40 triệu đồng đấy... Tôi rất cảm ơn những người đã giới thiệu tôi vào đây”.
Không đủ chỗ ngồi trong phòng, quán nước bên ngoài cũng trở thành nơi thuyết giảng. Chưa bao giờ người dân Vĩnh Phúc lại được nghe những cách làm giàu hay đến thế và gặp những người giàu đến thế.
Và đây là ý kiến của một vài người tham gia đa cấp ở Vĩnh Phúc:
- “Tôi ham lắm, đóng nhiều lắm rồi, hơn 100 triệu rồi...”.
- “Mình đã bắt tay vào làm rồi thì mình chỉ muốn bỏ hết công việc, chỉ muốn đi đến đây thôi. Ham lắm!”.
- “Em cam đoan với chị, chỉ cần làm 3 năm thôi, thu nhập 30-50 triệu đồng không hề khó”.
Cứ thế, hàng chục, hàng trăm, cũng có thể là hàng nghìn người đã tham gia vào loại hình kinh doanh đa cấp của công ty Thiên Ngọc Minh Uy. Chẳng biết họ làm thế nào, nhưng có vẻ ai cũng tin tưởng sẽ có cơ hội đổi đời.
Video: Một buổi thuyết trình của nhân viên Cty Thiên Ngọc Minh Uy - Nguồn: VTV
Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định... và còn nhiều tỉnh thành nữa đều có sự xuất hiện của các công ty kinh doanh đa cấp. Dường như loại hình kinh doanh này đang tràn về nông thôn và nhanh chóng tạo nên sự hấp dẫn giả tạo đối với người dân.

» Kinh doanh đa cấp như MB 24 sẽ bị phạt tới 100 triệu
» Lừa cả người thân bán hàng đa cấp bằng mọi giá
» Ám ảnh nỗi sợ của con nợ, chồng đòi ly hôn vì đa cấp
» 'Bầy đàn đa cấp': Quan chức địa phương nói gì?
» Một ngày ở 'chốn bầy đàn' bán hàng đa cấp
» Chuyên gia đa cấp ‘nhồi sọ’ thành viên mới ra sao?
» Kinh doanh đa cấp: Sự hồi sinh của ‘quái vật’ 2 đầu
» Nữ chuyên viên đa cấp xinh đẹp và kỹ nghệ ‘móc túi’
» Trở lại 'vương quốc bầy đàn' bán hàng đa cấp
» Bầy đàn đa cấp Lô Hội: Lũ lượt đi, lại về sống bầy đàn

» Kinh doanh đa cấp như MB 24 sẽ bị phạt tới 100 triệu » Lừa cả người thân bán hàng đa cấp bằng mọi giá » Ám ảnh nỗi sợ của con nợ, chồng đòi ly hôn vì đa cấp » 'Bầy đàn đa cấp': Quan chức địa phương nói gì? » Một ngày ở 'chốn bầy đàn' bán hàng đa cấp » Chuyên gia đa cấp ‘nhồi sọ’ thành viên mới ra sao? » Kinh doanh đa cấp: Sự hồi sinh của ‘quái vật’ 2 đầu » Nữ chuyên viên đa cấp xinh đẹp và kỹ nghệ ‘móc túi’ » Trở lại 'vương quốc bầy đàn' bán hàng đa cấp » Bầy đàn đa cấp Lô Hội: Lũ lượt đi, lại về sống bầy đàn

Theo VTV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN