Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Khoảnh khắc Thủ tướng Anh bị 'ngó lơ' tại Hội nghị thượng đỉnh EU

Video Thứ Sáu, 16/12/2016 07:37:00 +07:00

Trong khi 27 nhà lãnh đạo trao cho nhau những ôm hôn thân tình trước cuộc họp, Thủ tướng Anh Theresa May hoàn toàn lạc lõng, không một ai tới bắt chuyện hay để ý tới bà.

Nguồn: Dailymail

Xuất hiện tại Hội nghị thượng đỉnh EU diễn ra tại Brussels (Bỉ), nữ Thủ tướng Anh Theresa May thoáng chút lúng túng khi các nhà lãnh đạo xung quanh chào hỏi và trò chuyện rôm rả cùng nhau, dường như không ai để ý đến sự có mặt của bà. Sau một hồi nhìn xung quanh tìm kiếm người nói chuyện nhưng bất thành, bà bối rối trở lại ngồi vào bàn.

Đối với nhiều người, thái độ lạnh nhạt của người đứng đầu các nước châu Âu đối với bà Theresa May tượng trưng cho thái độ của EU đối với Anh sau khi nước này quyết định rời Liên minh châu Âu (EU) vào tháng 6 vừa qua.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin