• Zalo

Clip: Kha Chấn Đông chấn động tâm lý mạnh sau khi ra tù

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/08/2014 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Bị bao vây bởi báo giới sau khi được tại ngoại, Kha Chấn Đông có những biểu hiện bị kích động, sau đó lại khóc lóc trong buổi họp báo.

(VTC News) - Bị bao vây bởi báo giới sau khi được tại ngoại, Kha Chấn Đông có những biểu hiện bị kích động, định tấn công các phóng viên thì bị cản lại.

Clip Kha Chấn Đông bị kích động, định tấn công phóng viên:Sau 14 ngày bị tạm giam để điều tra, Kha Chấn Đông vừa được tại ngoại vào ngày hôm qua (28/8). Ngay khi vừa được ra tù, mỹ nam serie Tiểu thời đại đã có một buổi họp báo để chính thức xin lỗi khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên, khi đang được cha và các vệ sỹ đưa vào thang máy, anh đã bị báo giới vây kín, chụp hình và quay phim.
kha chấn đông
Kha Chấn Đông có cử chỉ quay đầu lại đầy kích động khiến phóng viên hoảng sợ.
Đột nhiên, Kha Chấn Đông quay người lại với gương mặt bị kích động khiến các phóng viên có mặt hoảng sợ và cho rằng, Kha Chấn Đông có ý định tấn công họ. Tuy nhiên, Kha Chấn Đông đã được các vệ sỹ và người nhà nhanh chóng kéo vào thang máy nên không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.


Trong buổi họp báo sau đó, anh lại tỏ ra rất hối hận, khóc lóc và cúi dập đầu xin lỗi khán giả, mong được tha thứ.  Nhiều người chứng kiến toàn bộ sự việc đã đồn rằng, sau thời gian bị giam giữ, Kha Chấn Đông đã bị chấn động mạnh về tâm lý và không thể giữ được bình tĩnh.
kha chấn đông
Kha Chấn Đông nghẹn ngào chia sẻ về lỗi lầm của mình.
kha chấn đông
Cha mẹ và quản lý của anh cũng có mặt tại buổi họp báo.
kha chấn đông
Kha Chấn Đông cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.
kha chấn đông
Một bé gái với khẩu hiệu bài trừ ma túy tại buổi họp báo.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin