• Zalo

Clip: Hương Giang lại bị chê 'vô dụng'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc đua tại miền Tây, Hương Giang Idol lại bị Criss Lai chê chẳng làm được việc gì nên hồn trong các thử thách đòi hỏi sự khéo léo.

(VTC News) - Cuộc đua tại miền Tây, Hương Giang Idol lại bị Criss Lai chê chẳng làm được việc gì nên hồn trong các thử thách đòi hỏi sự khéo léo.

Hương Giang Idol lại bị chê vụng về, chẳng làm được việc gì:


Những thử thách đòi hỏi sự khéo léo luôn là những thử thách lớn nhất với Hương Giang Idol. Cô tiếp tục 'bẽ mặt' khi lóng ngóng với khay đổ bánh tráng, cô liên tục đổ hỏng hoặc làm nên những chiếc bánh khá… méo mó khiến người giám sát lắc đầu ngao ngán.

 Đến mức Criss Lai giao cho cô phụ trách việc trải bánh tráng lên phên cô cũng làm hỏng.

Hương Giang hài hước chia sẻ: 'Hôm nay một lần nữa Giang chứng kiến cảnh mọi người bảo Giang là con bé này không biết làm, không làm được. Giang rất là xấu hổ với những thử thách như thế này.

Người nông dân rất thật thà, họ chê thẳng luôn chứ không thiết tha là đứng ra một góc nói xấu như thành phố mình nữa, Giang cũng cũng suy sụp lắm! Nhưng mà thôi phải cố gắng để tráng cho xong'.


Trang Trần tố cáo đội Vàng ăn gian:


Khi thấy đội Vàng đang chuẩn bị dẫm thảm về đích, Trang Khàn đã quả quyết rằng đội Vàng không thể nhanh bằng mình và nghi ngờ đội này chưa thanh toán tiền taxi.

Cô lên tiếng chặn đội Vàng lại và đề nghị kiểm tra số tiền còn lại trong túi đội bạn, nếu trong túi đội Vàng vẫn còn 900.000 nghìn thì chắc chắn đội này chưa thanh toán tiền.
Khi An Đinh và Trang Khiếu phải thừa nhận sai lầm của mình và ở lại thanh toán tiền taxi, cô tỏ ra rất đắc ý vì mình đã ‘bắt quả tang’ được đội bạn chơi ăn gian: ‘Gian dối à, định gian dối với con này à? Không được nhớ!’.

Theo nữ người mẫu cá tính chia sẻ: 'Quan điểm của Trang thì trong một cuộc chơi thì yếu tố công bằng là yếu tố quyết định, để mình cảm thấy thoải mái và mình cũng không có gì sai cả.'.

Trong khi đó, An Đinh sau khi nán lại thanh toán tiền taxi đã có vẻ rất bức xúc và 'làu bàu' thốt lên: 'Siêu xấu tính!’ một cách rất vô lý.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !