Clip hot 3/10: Xem cụ ông 78 tuổi thi 'Ai là triệu phú'

(VTC News) - Phần thi Ai là triệu phú của cụ ông 78 tuổi, lợn đẻ ra 'voi' ở Nghệ An, Tự Long, Thành Trung bàn chuyện ghẹ Đồ Sơn là những clip nổi bật ngày 3/10.
Sốt xình xịch phần thi Ai là triệu phú của cụ ông 78: Cụ ông Đặng Thiêm (78 tuổi, người Hà Nội) đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 của chương trình Ai là triệu phú và giành được số tiền thưởng lên tới 30 triệu đồng.

Nghệ An: Đổ xô xem lợn đẻ ra... 'voi': Gần đây, hàng trăm người dân hiếu kỳ đổ xô đến xóm Vĩnh Thành, xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để chứng kiện chuyện lạ: lợn đẻ ra voi.

Siêu mẫu Thanh Hằng tát thí sinh: Siêu mẫu Thanh Hằng đã nghiêm khắc yêu cầu thí sinh Tuấn Việt buông cô ra, nhưng anh chàng vẫn bất chấp lời cảnh báo và hậu quả là Tuấn Việt đã phải hứng loạt cái tát như “trời giáng” từ “người tình trong mộng”. 

Bàng hoàng cảnh tàu ngầm nổi lên giữa phố, húc ôtô: Người dân thành phố Milan, Ý bị một phen bàng hoàng khi chứng kiến chiếc tàu ngầm nổi lên giữa đường phố, va chạm với một ô tô.

Kinh hoàng cảnh tranh cướp phiếu tiêm vắc-xin: Hàng chục người lao vào tranh cướp một chiếc hộp gỗ đựng phiếu tiêm vắc-xin tạo thành một cảnh tượng náo loạn.

Xem Tự Long, Thành Trung bàn chuyện ghẹ Đồ Sơn: Tin ẩm thực về món ghẹ ở Đồ Sơn và Quất Lâm trong 'Bản tin chém chuối' tuần này đã nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khán giả.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN