Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Clip hot 28/10: Thẩm mỹ viện đùa giỡn tính mạng khách

(VTC News) - Thẩm mỹ viện đùa giỡn tính mạng khách hàng, tình tiết mới vụ tai nạn 7 người chết ở Lào Cai, cảnh sát Hải Phòng tuần tra mật phục là những tin nổi bật ngày 28/10.
Xem thẩm mỹ viện ở Hà Nội đùa với tính mạng khách thế nào: Sau vụ việc chấn động "ném xác phi tang" ở thẩm mỹ viện Cát Tường, đoàn kiểm tra của Hà Nội vẫn phát hiện nhiều sai phạm tại các sở thẩm mỹ trong cuộc kiểm tra mới nhất.

Tai nạn 7 người chết ở Lào Cai: Xuất hiện các tình tiết mới: Hôm qua, cơ quan điều tra xác nhận nguyên nhân vụ tai nạn làm 7 người chết và 41 người bị thương trên quốc lộ 279, thuộc địa bàn xã Yên Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai là do phương tiện bị nổ lốp trước dẫn tới mất lái. 

Theo chân cảnh sát 'xới tung' tụ điểm bay lắc trá hình ở Hà Nội: Công an Quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý 51 thanh niên có hành vi tổ chức, sử dụng và tang trữ ma túy. Đây là những người bị lực lượng chức năng phát hiện tại một tụ điểm bay lắc trá hình dưới dạng một quán cà phê.

Sở Y tế Hà Nội vạch mặt những thẩm mỹ viện quảng cáo 'ma': Những lời quảng cáo 'ma', quảng cáo sai sự thật của các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đang dày đặc trên các phương tiện truyền thông.

Video: Cảnh sát Hải Phòng tuần tra mật phục tóm côn đồ: "Tuần tra mật phục" là mô hình phòng chống tội phạm mới của cảnh sát hình sự Hải Phòng đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Video: Nhật diễu binh trong lúc căng thẳng với Trung Quốc: Gần 4.000 binh sĩ Nhật cùng với 50 máy bay quân sự đã tham gia cuộc diễu binh quy mô lớn trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc và Hàn Quốc.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN