CLIP: 'Hỏi xoáy' Thanh Duy về yêu đồng giới, showbiz không có tình bạn

(VTC News) - Hỏi xoáy đáp nhanh cùng Thanh Duy về những vấn đề trong showbiz cũng như xung quanh cuộc sống nam ca sỹ.

Clip "Hỏi xoáy' Thanh Duy
Thanh Duy được công chúng biết đến như một nghệ sỹ đa tài, đa năng, đồng thời còn là một người hoạt ngôn. Vậy trước những câu hỏi bất ngờ và không liên quan gì đến nhau về một số vấn đề đang được quan tâm trong showbiz anh sẽ xoay sở như thế nào?

Cùng xem đoạn đối thoại nhanh của phóng viên VTC News với Thanh Duy nhé:

- Anh nghĩ gì về quan điểm: showbiz không có tình bạn thật sự?

Đối với Thanh Duy quan điểm này hoàn toàn sai. Bởi hiện tại Duy có người bạn rất thân là Đại Nhân, mọi điều Nhân khuyên và chia sẻ, Duy đều tin tưởng, làm theo mà không một chút nghi ngờ.

 Tôi tuyệt đối tin tưởng Đại Nhân

Tôi tuyệt đối tin tưởng Đại Nhân


Bên cạnh đó, Duy còn có một hội những người bạn thân, mọi người đặt tên là “Hội những nghệ sỹ lầy” trong đó có: Kelvin Khánh, Tronie, Băng Di, BB Trần, Ái Phương… tất cả mọi người thường tụ tập đi chơi, lâu lâu đi “phượt” bí mật.

Tình bạn ở đâu cũng vậy không chỉ torng shobiz, Duy nghĩ rằng chỉ cần mình đối xử với những người bạn của mình bằng tình cảm thì điều mình nhận được ngược lại chính là sự chân thành.

- Có người nhận xét cuốn sách Lỗi ở yêu thương của Thanh Duy mang màu sắc tình yêu đồng giới, anh nghĩ gì về chuyện này? Bản thân anh có quan điểm như thế nào về tình yêu đồng giới?

Sau khi Lỗi ở yêu thương được ra mắt, Duy có nhận được khá nhiều phản hồi từ khán giả, và bất ngờ nhất là có những câu hỏi cho rằng đây là những câu chuyện về tình yêu đồng giới.

Tuy nhiên, Duy cũng có thể hiểu được vì trong từng câu chuyện Duy không đề cập nhân vật đó là ai nên không ít bạn đoán già đoán non về chuyện tình cảm ấy.

 

 

Duy nghĩ rằng khi chia sẻ câu chuyện tình cảm thật sự, không nhất thiết mình phải nói lên sự thật 100% mà giữ lại một ít, vì những gì bí ẩn sẽ gây thú vị và hấp dẫn cho người đọc.

Còn về tình cảm đồng giới, Duy nghĩ rằng tình yêu thì không có giới tính, cũng không có bất kỳ phân biệt gì. Chỉ cần bạn dành cho đối phương những tình cảm chân thành, đó chính là những điều ngọt ngào nhất trong tình yêu mà bất kỳ ai cũng tìm kiếm

- Anh có quan điểm như thế nào về việc có quá nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí như hiện nay?

Với Duy thì việc có những cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí khá hay ho, đây sẽ là môt sân chơi mới cho các bạn nhỏ thể hiện tài năng, thỏa sức vui chơi, phát triển những mơ ước. Đó cũng sẽ trở thành một ký ức đẹp trong bước đường trưởng thành của các bé

Tuy nhiên, việc các bé tham gia chương trình thực tế có lẽ người vui nhất là các bậc phụ huynh. Nhiều người muốn con mình nổi tiếng từ bé, đó là điều mà Duy không thích.

Quý vị phụ huynh có thể cho các bé tham gia những cuộc chơi nhưng đừng đặt nặng việc thắng thua, như vậy sẽ tạo nên sự đố kỵ cho các bé. Điều này ảnh hưởng đến tính cách hồn nhiên của các bé, trẻ con còn nhỏ cần được sống đúng với tuổi thơ của mình, hồn nhiên và tràn đầy niềm vui mới là điều quan trọng nhất.

- Bí quyết để luôn sống vui, tràn đầy năng lượng của anh?


Bản thân Duy vốn là một người lạc quan nhưng cũng không tránh khỏi những lúc bị áp lực trong cuộc sống.

Mỗi khi bị stress, Duy thường đi du lịch, mà qua mỗi chuyến đi, Duy được giải tỏa rất nhiều, trải nghiệm nền văn hóa mới, đây cũng là một cách khiến bạn luôn vui khỏe, tràn đầy năng lượng. 

 

 

Hãy xách balo lên và đi khi có thể đừng để đến lúc già rồi bạn mới tận hưởng, cuộc sống trôi qua rất nhanh, bạn còn trẻ thì cứ sống hết mình với tuổi trẻ thôi!

Chu Nguyên, ảnh: Oh Hui

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN